Liz Hurley: 'Tôi tôn thờ Hugh Grant'
Các Website khác - 11/01/2006

Người đẹp của điện ảnh - thời trang nước Anh tâm sự rằng, cô vẫn giữ những kỷ niệm thời còn yêu đương tài tử đồng hương. Cô tiết lộ nỗi nhớ nhung này khi đã có người tình mới Arun Nayar và rục rịch chuẩn bị lễ cưới.

Liz Hurley
Diễn viên Liz Hurley. (PerfectPeople)

Cô nói: “Đến tuần trước, tôi và Hugh mới chính thức không dùng chung văn phòng nữa. Tôi dành cả tháng trước để đóng gói đồ đạc vào thùng và chuyển đi. Tôi thấy loại toàn những kỷ vật như ảnh buổi chiếu ra mắt phim Bốn đám cưới và một đám ma, những bài báo tôi giữ trong suốt 12 năm… Trông những bức ảnh cứ na ná nhau nhưng tôi quyết định giữ lại để thỉnh thoảng lấy ra xem. Nhờ có chúng mà tôi hồi tưởng những ngày tháng và nỗi nhớ nhung khi còn yêu Hugh”.

Liz cho biết, đã lâu rồi cô không gặp Hugh Grant, vì cả hai đều bận rộn với công việc và các mối quan hệ mới. Cô nói: “Dù sao tôi vẫn tôn thờ anh ấy. Hugh là người bạn tốt nhất của tôi”.

Đây là những phát biểu trong cuộc phỏng vấn của Liz Hurley với kênh Channel 4. Nữ diễn viên 40 tuổi này tiết lộ, cô chưa có ý định kết hôn với Arun Nayar. Cô nói: “Chúng tôi chưa có kế hoạch gì hết. Nhưng đến cả mẹ tôi cũng không tin những gì tôi nói”.

Mai Trần (theo Daily Mail)