Minh Thư: Kiên định với hướng đi đã chọn
Các Website khác - 23/09/2008
 

Kiên định với hướng đi đã chọn, luôn biết cách làm mới mình, Minh Thư nhanh chóng được biết đến qua hình ảnh một cô gái hát Rock có nhiều triển vọng.

Minh Thư nhanh chóng được biết đến qua hình ảnh một cô gái hát Rock có nhiều triển vọng (Ảnh: CNMS)

Minh Thư đã “lột xác” thành một ca sĩ được nhiều người biết đến như thế nào?

Ngày trước cũng có nhiều người thắc mắc vì sao Thư lại chọn Rock trong khi dòng nhạc này có rất ít vị trí trong lòng khán giả. Lúc đó mình chỉ biết cười thôi. Đến bây giờ không biết đã “lột xác” hay không, nhưng đúng như bạn đã nói, nhiều người biết đến Thư hơn qua hình tượng một cô gái hát Rock.

Minh Thư làm thế nào để bản thân không rơi vào tình trạng “nguội ngắt”?

Thư luôn tìm cách đổi mới. Không phải đổi mới một cách hoàn toàn khác với những gì mình đã xây dựng mà là dựa trên những gì thuộc về bản thân. Thư tìm tòi và tự học sáng tác ca khúc. Không chỉ sáng tác riêng cho mình, vừa rồi Thư cũng viết ca khúc cho bộ phim truyền hình “Bỗng dưng muốn khóc” của đạo diễn Vũ Ngọc Đăng. Đó là một trong những bước đi mới mà Thư muốn chia sẻ với khán giả.

minhthu

minhthu

minhthu

Thư thích phong cách ấn tượng, bí ẩn và phong cách năng động trẻ trung.

Đâu là phong cách riêng của Minh Thư trên sân khấu? Và ngoài đời?

Dù cho hát bất kì ca khúc nào thì Thư vẫn rất rock (cười). Còn ngoài đời tất nhiên là Thư “hiền” hơn trên sân khấu rồi. Thư thường ăn mặc giản dị và hành động cũng thân thiện. Thư không có nhiều bạn bè, nhưng một khi đã thân thì chơi rất bền.

Thời gian gần đâ nhiều nghệ sĩ hay tìm cách xây dựng cho mình một vẻ đẹp gợi cảm hay sexy, Minh Thư thì sao?

Sexy hay không là do cảm nhận của mỗi người thôi! Có người cố tạo ra vẻ thật gợi cảm nhưng không mang lại hiệu quả tốt. Nhưng cũng có người đã có sẵn sự hấp dẫn bên trong mà không cần đến vẻ bề ngoài. Thư muốn khán giả “để ý” tới Thư qua phong cách trình diễn và yêu mến Thư bằng chính con người của mình. Sexy chỉ là vẻ bề ngoài thôi mà, có nhiều thứ cũng hấp dẫn không kém.

minhthu
Thư muốn khán giả yêu mến Thư bằng chính con người của mình

Thư thích làm đẹp theo phong cách nào?

Thư làm đẹp tùy theo tâm trạng. Nhưng phần lớn Thư thích phong cách ấn tượng, bí ẩn và phong cách năng động trẻ trung. Thư không thích vẻ đẹp mượt mà hoàn hảo, Thư rất thích sưu tập giày các loại. Có lẽ điều đó là do cá tính của Thư.

Kế hoạch ca hát trong thời gian sắp tới của Minh Thư?

Thư sẽ phát hành album gồm những ca khúc trong phim “Bỗng dưng muốn khóc” và những tác phẩm mới của Thư. Album này sẽ mang một sắc thái mới, nhẹ nhàng hơn về nội dung lẫn hình ảnh. Đây là CD mà Thư gửi đến khán giả một góc nhìn về những tác phẩm âm nhạc của mình. Sau đó sẽ là một kế hoạch hát những ca khúc quốc tế cũng trong năm nay. Và một CD tiếp theo về thể loại Thư yêu thích – Alternative - dự định phát hành trong năm 2009.

Theo camnangmuasam