Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao
Các Website khác - 26/12/2008

 Đó là nơi Tom Cruise, Britney Spears hay phu nhân tân Tổng thống Mỹ Michelle Obama trải qua tuổi thơ tươi đẹp.

Britney Spears

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

Ngôi sao nhạc pop sinh ra và lớn lên trong một ngôi nhà theo kiểu trang trại ở Kentwood, bang Louisiana.  "Một nơi thật yên bình và ấm áp." Britney có lần thổ lộ. "Nhưng sau đó, khi bạn đã nổi tiếng thì tất cả mọi người đều biết tới. Đó là điều chẳng mấy thú vị khi thành sao."

Tom Cruise

Trước khi bước sang tuổi 15, nam tài tử Valkyrie đã có tới 14 lần chuyển trường. Cuối cùng, gia đình Tom quyết định định cư tại Glen Ridge, bang New Jersey. Đây chính là nơi Tom tham gia buổi casting cho bộ phim ca nhạc Guys and Dolls và khám phá ra tình yêu dành cho nghệ thuật thứ bảy. Từ đó trở đi, "diễn xuất đối với tôi quan trọng như không khí tôi hít thở hàng ngày".

Leonardo DiCaprio

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

"Mẹ tôi và tôi sống ở Hollywood, khu Echo Park ở phía Tây. Đây là nơi tụ tập của các tay buôn ma túy và gái mại dâm." Nam diễn viên Revolutionary Road tiết lộ.

Jennifer Lopez

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

Gia đình nữ ca sĩ sống trong một ngôi nhà hai tầng, sơn tường màu vàng khá giản dị ở 2210 Đại lộ Blackrock, Bronx từ năm 1999. "Năm tôi 20, tôi đã hò hẹn với một cảnh sát đang làm việc ở gần nhà. Tôi nói với anh ấy rằng tôi sống ở Castle Hill. Anh chàng đó lập tức đáp lại: "Khu tệ nạn nhất trong vùng." Tôi thì chẳng biết gì về điều đó. Ba chị em gái đều được ba mẹ tôi nuôi dạy chu đáo."

Jessica và Ashlee Simpson

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

Chị em nhà Simpson lớn lên ở Richardson, bang Texas - một nơi rất yên bình. Cha của hai người, Joe Simpson làm mục sư ở nhà thờ địa phương.

Michelle Obama

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

Phu nhân tân Tổng thống Mỹ Barack Obama trải qua thời thơ ấu trong căn nhà gỗ một tầng ở Chicago.

Ashton Kutcher

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

"Tôi sinh ra và lớn lên ở nông trại vùng Iowa." Nam diễn viên What Happens in Vegas tâm sự. "Còn Hollywood đối với tôi giống như hình ảnh trong video clip của ban nhạc rock Van Halen với những cô gái mặc bikini mát mẻ trượt pa-tanh."

Luke và Owen Wilson

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

Nơi nam diễn viên Kỳ đà cản mũi và cậu em trai sống hồi nhỏ là ngôi nhà xinh xắn, yên ả ở Dallas.

Madonna

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

Diva nổi tiếng từng lớn lên trong một ngôi nhà gạch 2 tầng, 4 phòng ngủ ở 2036, Đại lộ Oklahoma, khu Rochester Hills, bang Michigan. Madonna trải qua tuổi thơ với 7 anh chị em cho tới khi nhập học trường Đại học Michigan năm 19 tuổi.

Hilary Swank

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

Nữ diễn viên P.S. I Love You sinh ra ở Bellingham, Washington trong khu dành cho những gia đình chuyên sống trên xe moóc. "Hồi đó, tôi không hề biết rằng đó là khu của những người có thu nhập thấp."

Jack Black

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

Nam diễn viên Kungfu Panda sống trong ngôi nhà ở Hermosa Beach, California. Mẹ Jack Black từng cho thuê một trong số các phòng.

Pamela Anderson

Ngắm ngôi nhà thơ bé của sao

Ngôi nhà nhỏ xinh với rất nhiều cây cối, hoa cỏ xung quanh ở British Columbia, Canada là nơi "quả bom sex" tung tăng hồi còn nhỏ.

Theo Zing