Ngày Choi Jin Sil tròn tuổi 40
Các Website khác - 25/12/2008
Khi mọi người chuẩn bị tràn xuống phố ăn mừng Giáng sinh - ngày của sự đoàn tụ, sẻ chia, thì không ít các fan hâm mộ của Choi Jil Sil tại tụ tập trước mộ của diễn viên tài hoa bạc mệnh này để mừng sinh nhật cho cô - sinh nhật tròn 40 tuổi. Độ tuổi đáng lẽ Choi đã có thể có tất cả: một sự nghiệp vững vàng, một gia đình hạnh phúc.
Choi Jin Sil (1968 - 2008)
 
Ngày 24/12/2008, ngày của lễ Thánh lung linh, Choi Jin Sil - nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc sẽ bước sang tuổi 40 và cô đã có thể có một lễ sinh nhật ngọt ngào bên cạnh 2 thiên thần của mình nếu như ngày định mệnh đó không xảy ra. Hơn 2 tháng trước, ngày 2/10,  cô đã tự tìm đến cái chết tại nhà riêng và vĩnh viễn xa lìa cuộc sống, rời xa hai con nhỏ, để lại những câu chuyện còn dang dở...
 
 
Hôm qua, các fan hâm mộ đã tập trung trước mộ của Choi Jin Sil để cùng tưởng nhớ tới sinh nhật của cô. Hoa, những món quà và những bức ảnh Choi Jin Sil phủ đầy trên mộ, cho thấy, dù đã đi xa, thì trong lòng khán giả, cô vẫn mãi mãi là một nghệ sĩ tài năng với tấm lòng yêu nghề kính nghiệp.
 
 
Năm 2008 đang dần khép lại và mới đây, trong một cuộc điều tra với sự tham gia của gần 2400 cư dân mạng được tiến hành từ 29/11 đến 8/12, thông tin về cái chết bi kịch của Choi Jin Sil trở thành tin tức nóng bỏng, thu hút sự chú ý hơn bất cứ thông tin nào khác trong làng giải trí Hàn Quốc 2008 với 78% phiếu bầu. Sự ra đi của cô không chỉ là điều đáng tiếc, mà còn là một cú sốc lớn đối với làng nghệ xứ Kim chi năm 2008. Đứng ở vị trí thứ hai là thông tin về nam diễn viên Ahn Jae Hwan được tìm thấy tự vẫn trong xe hơi vào tháng 9/2008.
 
Theo Giadinhnet