Ngắm Tiểu Tống Giai - mỹ nhân Xích Bích
Các Website khác - 23/02/2009
Nhắc đến mỹ nhân của "bom tấn" Xích Bích, có thể sẽ khán giả sẽ nghĩ tới "chân dài" Lâm Chí Linh. Nhưng trong tác phẩm đình đám đang thu hút khán giả tại Việt Nam này, còn có một người đẹp rât nổi tiếng khác của làng nghệ Trung Quốc. Đó là Tống Giai, hay còn gọi thân mật là Tiểu Tống Giai
 
Nổi bật  trong Xích Bích - tác phẩm của những nam diễn viên ngôi sao, ngoài những Lương Triều Vỹ, Kim Thành Vũ, Trương Phong Nghị...  là các nhân vật nữ xinh đẹp và tài năng. Ngoài Lâm Chí Linh - "chân dài" số 1 Đài Loan, Triệu Vy - "én nhỏ" nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc, thì Ngô Vũ Sâm đã chọn Tiểu Tống Giai - một mỹ nhân của màn ảnh Trung Quốc vào vai Ly Cơ - người đẹp bên cạnh Tào Tháo.

Không nhiều đất diễn như Tiểu Kiều của Lâm Chí Linh hay Tôn Thượng Hương của Triệu Vy, nhưng sự xuất hiện điểm xuất bên cạnh Tào Tháo gian hùng và giữa hàng ngàn hàng vạn binh lính của Ly Cơ khiến nhân vật dễ dàng gây sự chú ý đối với khán giả. Và dù chỉ là nữ diễn viên phụ, nhưng được xuất hiện trong siêu phẩm của đạo diễn Ngô Vũ Sâm là điều mà bất cứ nữ diễn viên nào cũng mong muốn. Không những vậy, cũng như hai vai nữ chính còn lại, Ngô Vũ Sâm cũng tiến hành lựa chọn cẩn thận giữa hàng trăm những nữ diễn viên tài sắc và cuối cùng, ông đã chấm Tiểu Tống Giai.

Tiểu Tống Giai trong các hoạt động tuyen truyền của Xích Bích

Giai trong tên của Tiểu Tống Giai là chữ "giai nhân", và cũng như tên của mình, Tiểu Tống Giai là một mỹ nhân xinh đẹp đầy nét hương xưa của màn ảnh Hoa ngữ. Chính Ngô Vũ Sâm đã tâm sự :"Tôi chọn Tống Giai vào vai mỹ nhân bên cạnh Tào Tháo, vì cô ấy có nét đẹp rất cổ điển, như các mỹ nhân thời chiến quốc. Hơn nữa, Tống Giai có đôi mắt đẹp hút hồn đầy biểu cảm, sẽ thực sự nổi bật dù đất diễn của nhân vật không phải nhiều".

Hình ảnh trong Xích Bích của Tiểu Tống GiaiQuả vậy, mỗi lần Ly Cơ xuất hiện, qua từng điệu múa, bước đi uyển chuyển, đôi mắt long lanh, Tiểu Tống Giai đã khiến khán giả phải nhớ đến mình. Ngoài là một diễn viên nổi tiếng, một mỹ nhân cổ trang, cô còn là một người mẫu ảnh nhận được sự ưu ái từ các tạp chí nổi tiếng.

Trên tạp chí FHM - For Him Magazine

Vẻ đẹp thuần khiết
Cá tính trên Hotspot
Búp bê gỗ
Hóa thân thành giai nhân xứ Hàn
Vẻ đẹp gợi cảm
Sang trọng và gợi cảm trên L"officiel
Theo Phununet