Người đẹp Phạm Thu Hằng: "Tôi chỉ dám xài đồ giả hiệu thôi"
Các Website khác - 01/12/2005

"Sau khi trở về, cuộc sống của tôi vẫn diễn ra bình thường. Tôi đang hoàn thành nốt năm cuối cùng trong chương trình Đại học", người đẹp Phạm Thu Hằng đã chia sẻ những thông tin về mình, sau khi trở về từ cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ tại Thái Lan tháng 10 vừa qua.

. Khi trở về VN, Hằng có gặp phải những khó khăn gì không?

- Không! Khi trở về Việt Nam tôi không nhận được thông tin gì, thậm chí sau đó Bộ VHTT đã có những quy định mới về việc mở các cuộc người đẹp. Hiện nay, những đơn vị có điều kiện đều có thể tự do tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế nếu có đủ điều kiện. Nếu những quy định này có từ trước khi tôi tham gia cuộc thi hoa hậu này thì mọi việc sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều. Gần đây, công ty Elite có mời tôi đi tham gia cuộc thi Người mẫu thế giới 2005, nhưng tôi đã từ chối.

. Cuộc sống của bạn có khác trước khi đi thi hoa hậu không?

Sau khi trở về, cuộc sống của tôi vẫn diễn ra bình thường. Tôi đang hoàn thành nốt năm cuối cùng trong chương trình Đại học. Thầy cô đối xử với tôi bình đẳng như mọi sinh viên khác. Nếu buổi tối phải đi biểu diễn thời trang thì tôi phải thức khuya để học bài để sáng mai phải đến trường. Tôi cũng cố gắng hạn chế tham gia vào các buổi biểu diễn thời trang vì rất mất thời gian.

. Có nhận xét rằng đằng sau mỗi hoa hậu hay người đẹp nổi tiếng đều có những đại gia cung phụng tiền bạc. Với Hằng thì sao?

- Quả thật không phải điều đó không có. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng tôi đều như vậ. Khi bị đánh đồng như vậy, tôi cảm thấy rất buồn và tự ái. Nhưng tôi tự nhủ rằng, hãy cứ sống đúng như mình, mọi người sẽ tự nhận ra. Tôi không còn sợ tai tiếng nữa. Không ai có thể đánh giá một người qua lần gặp gỡ đầu tiên hoặc trong khoảng thời gian ngắn.

Tôi cũng là thanh niên nên cũng thích đồ hiệu, thích sành điệu nhưng hoàn cảnh kinh tế chưa cho phép, nên tôi chỉ dám xài đồ "giả hiệu" thôi, trông cũng đẹp đấy chứ? (cười).

. Vậy mỗi buổi trình diễn thời trang cát - xê của bạn bao nhiêu?

Hiện nay, do có quá nhiều công ty người mẫu và quá nhiều cuộc biểu diễn nên số lượng thì nhiều nhưng chất lượng thì ít, vì vậy tôi chỉ chọn những buổi biểu diễn lớn và có tính quy mô. Một buổi biểu diễn tôi nhận được từ năm trăm nghìn đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, để có được 2 phút biểu diễn trên sàn catwalk một người mẫu phải bỏ ra 4-5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị.

. Hằng sẽ theo đuổi nghề người mẫu chứ?

- Không, với tôi làm người mẫu chỉ là cuộc thử sức. Tôi sẽ theo chuyên ngành quản trị kinh doanh và có thể sẽ làm việc cho một công ty ở Thái Lan. Tôi đã có ít nhiều sự hiểu biết trong cuộc sống và tôi đã nhận ra sự phù du đằng sau ánh đèn sân khấu.

. Chuyện tình cảm của bạn thế nào? Với Hằng, thế nào là ngưòi đàn ông lý tưởng?

- Tôi mới chia tay với người bạn trai nước ngoài. Có người đã hỏi tôi “nếu có một người đàn ông rất thành đạt nhưng xấu về hình thức, liệu tôi có chấp nhận không?”. Phải nói thật, tôi là người thích hình thức nên chưa chắc tôi đã chọn người bạn trai như vậy, tôi thích sự hài hoà cả về tài năng lẫn hình thức. Cũng có thể suy nghĩ ấy sẽ thay đổi theo thời gian, tôi mới 21 tuổi mà. Nhưng, chắc tôi sẽ luôn mong ước là người đàn ông ấy yêu tôi thật lòng, chứ không phải những gì xung quanh tôi.

Theo Dân trí