NTK Minh Hạnh được đánh giá cao ở Italy
Các Website khác - 02/02/2009

Trong liên hoan thời trang Alta Roma diễn ra tại Roma, nhà thiết kế này được ví như Valentino của Việt Nam.

NTK Minh Hạnh giới thiệu bộ sưu tập áo dài của mình

Theo phóng viên TTXVN tại Roma, báo chí Italy đã ví Minh Hạnh như là "nhà tạo mốt Valentino của Việt Nam," ca ngợi các mẫu thời trang của chị có sự kết hợp hài hòa giữa tính truyền thống và hiện đại, và là một trong những đại diện tiêu biểu của thời trang hiện đại châu Á.

Các chương trình thời trang trên các kênh truyền hình lớn nhất của Italy như RAI, Canale 5 và Italia 1 đều dành một phần đặc biệt để nói đến những bộ sưu tập thời trang của chị, được trình diễn trong ngày khai mạc của liên hoan ngày 31/1.

Minh Hạnh mang đến liên hoan Alta Roma những sáng tạo mới nhất của mình dựa trên trang phục của đồng bào thiểu số Tây Nguyên và miền núi phía Bắc Việt Nam cùng những bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2009 mà báo chí Italy ca ngợi là "trẻ trung, độc đáo, thể hiện được vẻ đẹp của người phụ nữ và hài hòa với không gian sống".

Đây là lần thứ hai nhà tạo mốt Minh Hạnh được mời đến Italy. Lần tham dự trước đó, chị cũng được đánh giá cao khi tham gia tháng văn hóa Việt Nam ở Italy "Rồng và Bướm" năm 2007.

Liên hoan Alta Roma lần thứ 14 là một trong những hoạt động trong năm đáng chú ý nhất của ngành thời trang Roma, một trong hai trung tâm thời trang lớn nhất Italy cùng với Milano.

Theo Zing