SNSD sắp lập kỉ lục Kpop
Các Website khác - 02/02/2009
Tất nhiên là với siêu phẩm comeback “Gee” rồi!
Càng ngày những cô gái đang trở lại của SM càng tiến gần tới ngưỡng mơ ước – 100.000 bản mini-album “Gee”. Hôm 29/1 vừa qua, tức là mới chỉ hơn 20 ngày kể từ khi “Gee” chính thức lên kệ, đại diện của nhóm cho biết con số album bay khỏi sạp đĩa đã đạt tới 70.000 tính riêng tại Hàn. Nếu tẩu tán được “người khổng lồ” 100,000 bản, SNSD (Girls’ Generation) sẽ trở thành những nghệ sĩ đầu tiên của năm 2009 sở hữu thành tích số đẹp này!
 

Cuối năm 2007, sau khi debut với siêu phẩm “Girls' Generation”, 9 cô nàng chân dài đã lập nên một kì tích khi trở thành girlgroup đầu tiên trong vòng 5 năm qua tẩu tán hết veo con số vàng 100.000. Giải thích cho điều này, đó là do sự áp đảo quá mạnh mẽ của các boygroups từ sau năm 2002 đến nay đã khiến cho các girlgroups bị yếu thế, bỏ quên.
 
Năm 2007, sự xuất hiện của Wonder GirlsGirls’ Generation đã mở đầu cho một “thời đại nữ quyền” mới với những cơn sốt làm chấn động làng Kpop, từ “Tell Me”, “So Hot”, “Nobody”tới “Kissing You”, “Girls’ Generation” và bây giờ là “Gee”!

 

Nhưng nếu siêu phẩm comeback “Gee” đạt ngưỡng 100.000, Girls’ Generation sẽ không lặp lại lịch sử của năm 2007 mà lập nên một kỉ lục mới hoàn toàn! Đơn giản vì “Gee” đâu phải một album, đó chỉ là một mini-album với 5 ca khúc mà thôi. Tính chất này đang càng tô đậm thêm cho bảng vàng thành tích của Girls’ Generation.  

Sự vang dội từ thành công của “Gee” chăc chắn sẽ mang đến những con số hứa hẹn cực kì khủng khiếp cho album thứ hai của 9 cô gái SM này. Từ Mutizen Award cho hattrick No.1 trên sân khấu Music Bank, tới độ cháy sạp cực ác của siêu phẩm thứ hai còn chưa biết mặt mũi ra sao của Girls’ Generation, dường như những thành công trong tương lai của những cô gái này đã được.. bảo hiểm sẵn.

 

Hôm 31/1 vừa qua, sân khấu MBC Music Core đã được dịp bốc hỏa bởi màn vũ đạo sexy của 9 cô gái chân dài Girls’ Generation trên nền hit “Circus” – Britney Spears. Có vẻ như sau kết quả tích cực của vũ đạo gợi cảm mà Girls’ Generation đã mang đến trong show “MBC Dance Battle” vào đêm 30 Tết, SM đang muốn test thử phản ứng của fans trước hình tượng sexy của những cô gái kẹo mút Girls’ Generation.

Theo Kenh 14