Tiến Đoàn vẫn chờ 'cô gái đến từ hôm qua'
Các Website khác - 02/02/2009

 Vẫn biết tình yêu là điều không thể mong là được mà trong sự bâng khuâng trước tiết xuân, chàng Hoa vương thế giới Ngô Tiến Đoàn vẫn mong chờ sự trở về của 'cô gái đến từ hôm qua'…

Tiến Đoàn vẫn chờ `cô gái đến từ hôm qua`

Tết đầu tiên sau khi giành được danh hiệu cao quý Hoa vương thế giới, bạn đón Tết truyền thống Việt Nam tại quê nhà chứ? Bao giờ thì bạn chính thức thực hiện công việc của một Hoa vương thế giới cho nhiệm kỳ mới?

Công việc của nhiệm kỳ mới đã chính thức được giao phó ngay từ khi tôi nhận được giải thưởng MI08. Tuy nhiên, do còn một số việc ở VN và cũng như phải ở lại VN để đón Tết cổ truyền của dân tộc nên tôi chỉ qua Singapore một thời gian ngắn rồi trở về VN để hưởng thụ không khí Tết của đất nước.

Cảm giác của bạn Tết này thế nào? Chắc gia đình bạn rất hân hoan và bà con cô bác đến chúc mừng nhiều lắm?

Cũng như mọi năm và như bao gia đình người VN khác, gia đình tôi vẫn đón Tết với bánh chưng xanh, bánh mứt và nhận được nhiều lời chúc chân thành của bà con anh em và  bạn bè. Không hiểu sao, tôi không cảm nhận thấy sự khác biệt nào khi mình ở cương vị mới.

Có lẽ bởi tôi nghĩ, dù mình là ai đi nữa, đạt danh hiệu nào chăng nữa thì mình vẫn là một người con trong gia đình, bạn của những người bạn và mình vẫn là mình thôi. Có khác chăng là mình được mặc chiếc áo mới.

Vậy Tết này bạn gái… cũ của bạn có về quê ăn Tết không? Các bạn có gặp nhau không?

Mỗi lần Tết đến, cảm giác mong chờ một người sắp trở về từ nơi cách nửa vòng trái đất lại trào dâng mạnh mẽ. Tôi đã chờ, đang chờ và chắc rằng năm sau tôi lại chờ tiếp quá!

Một người có nhiều ưu điểm, lại dễ mến như bạn, sao lại cứ phải chờ đợi như thế, bạn không mong muốn trong năm mới này có gì đó khởi sắc trong tình yêu sao?

Tình yêu không ai định nghĩa được, cũng không phải con người ta mong là được, nó đến và đi không nói trước. Bởi vậy, tôi không thể mong đợi và chắc rằng có hay không sự khởi sắc trong tình yêu cũng như có hay không sự trở về của “cô gái đến từ hôm qua” để tân trang lại cho căn phòng “tôi” đang trống rỗng…

Tiến Đoàn vẫn chờ `cô gái đến từ hôm qua`

Những dự định và kế hoạch cho năm 2009 này của bạn có “bị” bỏ ngỏ như tình “iu” của bạn không?

Đương nhiên là vẫn là những công việc và nhiệm vụ của một MI mà tôi đã từng chia sẻ với độc giả của quý báo. Tuy nhiên, công việc cụ thể thế nào thì mong rằng tôi sẽ được tiếp chuyện quý độc giả ngay khi những dự định đó thành hiện thực. Trước mắt, phải làm sao cho quỹ “Trái tim Đồng Bằng” mà chúng tôi lập nên nhận được nhiều tài trợ hơn nữa.

Theo VTCNews