Ảnh sao Hàn Quốc - Trung Quốc bị rao “quảng cáo”… đồ tang lễ
Các Website khác - 09/12/2008
 Song Hye Kyo, Cổ Cự Cơ, Trần Tuệ Lâm bị quảng cáo công khai ngay tại trung tâm thành phố…

Cách đây vài ngày dư luận Trung Quốc xôn xao với câu chuyện tại trung tâm Quận Du Bắc, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc: Hàng loạt bức ảnh chân dung đen trắng của các ngôi sao nổi tiếng được sử dụng bất hợp pháp với mục đích kinh doanh. Điều đáng nói ở chỗ đây lại là hoạt động kinh doanh… tang lễ.
 
Chân dung Cổ Cự Cơ, Trần Tuệ Lâm bị đặt như thế này

Vào ngày 6 tháng 12 vừa rồi, bức chân dung đen trắng của Diva Hông Kông - Trần Tuệ Lâm được chính các fans của ngôi sao này phát hiện ngay trước cửa một cửa hàng chuyên bán đồ tang lễ.
 
Câu khách bằng ảnh Trần Tuệ Lâm

Họ đều rất bức xúc khi hình ảnh của thần tượng xứ Cảng Thơm bị sử dụng để câu khách. Cũng từ đây, các fans chợt nhận ra rằng bên cạnh bức chân dung của Trần Tuệ Lâm, Cổ Cự Cơ, Trương Tín Triết, ảnh của ngôi sao Hàn Quốc - Song Hye Kyo cũng bị “treo” tại mặt tiền quán nhằm câu khách.

Trần Tuệ Lâm ngay khi biết tin này đã lên tiếng than vãn dù rằng cô đang ở nước ngoài: “Chúa ơi, thật sự là một điềm gở, một hành động khó hiểu. Tôi không bao giờ nghĩ có chuyện này xảy ra. Tôi sẽ phải nhờ quản lý của tôi giải quyết chuyện này”.
 
Song Hye Kyo cũng bị "dính"
 
Cổ Cự Cơ thì chỉ có thể nói: “Tôi biết chân dung của mình có thể bị đặt dưới dép, hay cái gì đại lọai thế nhưng đây là lần đầu tiên tôi hay tin hình ảnh của mình được sử dụng để quảng cáo cho họat động kinh doanh tang lễ”.
 
Đúng là "bó tay" với hoạt động kinh doanh này!

                                                                                                                                      Theo Kênh 14