Emma Watson sẽ khỏa thân???
Các Website khác - 09/12/2008
Việc vào vai khỏa thân không cần người đóng thế không còn quá xa lạ đối với những diễn viên nếu muốn tiến xa hơn trong ngành công nghiệp giải trí. Emma Watson cũng không là ngoại lệ.

Dù chỉ mới bước qua tuổi 18 nhưng ngôi sao xinh đẹp của phim Harry Potter dường như đã chuẩn bị tinh thần cho kế hoạch trút xiêm y trên màn ảnh nếu như đạo diễn yêu cầu. Đây quả là một tin tức gây sốc với những người vốn rất yêu quí vai Hermione Granger trong sáng của Emma và theo dõi bước trưởng thành của cô từ khi còn là một đứa trẻ.

Trả lời phỏng vấn của một tờ tạp chí phát hành vào chủ nhật vừa rồi, Emma tâm sự: “Tôi chưa phải là phụ nữ nhưng cũng không còn là một đứa bé. Tất nhiên đây là một việc nhạy cảm, để quyết định nó cần phải có thời gian nhưng tôi hiểu đó là một phần công việc đóng phim của mình. Tôi sẽ thực hiện điều đó nếu đạo diễn Bernardo Bertolucci yêu cầu”.

Tối qua (theo giờ Mỹ), cùng với hai bạn diễn là Dustin HoffmanMatthew Broderick, Emma đã xuất hiện cực kỳ dễ thương tại Los Angeles trong buổi quảng bá về bộ phim The Tale of Despereaux sắp ra mắt trong dịp lễ Giáng Sinh này.

Cô cho biết mình thật sự cảm thấy thú vị với thế giới thời trang và mong muốn sẽ trở thành gương mặt quen thuộc của làng thời trang thế giới trong tương lai gần. Tuy nhiên, việc cần làm trước mắt của Emma hiện tại là tiếp tục theo đuổi con đường học vấn như nhiều bạn trẻ khác. Theo đó, cô dự định theo học ngành văn học Anh hoặc ngành hội họa trường phái tự do tại Mỹ.

Thu Hương
 


                                                                                                                              Theo Kênh 14