Trần Quốc Khôn: "Tôi không muốn đóng vai... Lý Tiểu Long nữa"
Các Website khác - 13/10/2008

 
Trần Quốc Khôn trong phim “Lý Tiểu Long truyền kỳ” - Ảnh: Reuters

Hanoinet - Đó là lời khẳng định của diễn viên Trần Quốc Khôn – người đóng vai Lý Tiểu Long trong bộ phim truyền hình dài 50 tập Lý Tiểu Long truyền kỳ (đạo diễn Du Thắng Lợi) bắt đầu được phát sóng trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc 1

Trả lời báo chí về việc sau này có tiếp tục đóng vai Lý Tiểu Long nữa không, Trần Quốc Khôn nói: Không, tôi sẽ không tiếp tục đóng vai Lý Tiểu Long. Tôi đã đóng vai Lý Tiểu Long trong bộ phim truyền hình dài 50 tập rồi, khán giả xem được nội dung phim dài 50 tiếng đồng hồ, rất toàn diện về Lý Tiểu Long, như vậy là đủ rồi!

Khi được hỏi về việc đạo diễn Du Thắng Lợi làm phim điện ảnh về Lý Tiểu Long thì anh có tham gia không, Trần Quốc Khôn cho biết anh không muốn tham gia, nhưng nếu đạo diễn Châu Tinh Trì làm thì anh bằng lòng tham gia. Anh nói thêm: Đạo diễn Châu Tinh Trì là thần tượng của tôi, và là người rất mê Lý Tiểu Long.

 

Trần Quốc Khôn cũng tiết lộ hiện anh không có kế hoạch đóng phim nào nhưng lại có kế hoạch làm phim điện ảnh. Anh nói: “Niềm vui của tôi là điện ảnh, Châu Tinh Trì đã dạy tôi rất nhiều, và tôi muốn tự mình làm đạo diễn. Dự định của tôi là sang năm tới sẽ làm hai bộ phim”.

 

Theo TN