Phim Tết dành cho tuổi teen: Sẽ ăn khách
Các Website khác - 11/10/2008

 

 
Hai đoàn làm phim đã vui vẻ giao lưu với nhau.

Hanoinet - Trong vài phim dự định chiếu Tết 2009, hai phim đang được khán giả tuổi mới lớn (teen) quan tâm nhất là "Giải cứu thần chết" của ĐD Nguyễn Quang Dũng và "Đẹp từng centimét" của Vũ Ngọc Đãng.

Cả hai đạo diễn trẻ - bạn thân thiết với nhau là Dũng và Đãng đều tin "chắc như bắp", rằng phim tết của mình sẽ thành công về doanh thu và nghệ thuật.
Trong đêm khai mạc "Tuần phim VN lần thứ nhất" tại Megastar Hùng Vương - TPHCM (9.10), hai đoàn làm phim đã vui vẻ giao lưu với nhau (ảnh). ĐD Nguyễn Quang Dũng cho biết: "Giải cứu thần chết" đang trong giai đoạn hậu kỳ, tháng 1.2009 sẽ hoàn tất.
"Giải cứu thần chết" kể về An (ca sĩ Minh Hằng) - một nữ sinh mơ, ao ước được thần chết đẹp trai đến rút hồn mình như cô gái cùng tên trong phim "Nụ hôn thần chết". Thần chết Teen xuất hiện. Cuối cùng, An lại là người giải cứu thần chết...
Là một phim dạng nhạc kịch, "Giải cứu thần chết" có thể làm vui lòng khán giả tuổi teen bằng những diễn viên - ca sĩ trẻ: Minh Hằng, Chí Thiện, Saetti Baggio, Đông Nhi. Ngoài ra, dàn diễn viên thứ gồm ca sĩ Hồng Nhung, Siu Black, Phương Thanh, diễn viên Thành Lộc, Hoài Linh chắc chắn đáp ứng nhu cầu được cười vui thoải mái của khán giả trong ba ngày xuân.
"Đẹp từng centimét" - như lời tự giới thiệu của Vũ Ngọc Đãng là "hơi gợi cảm". Hai diễn viên chính của phim là Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà đang được dư luận ưu ái tặng cho mỹ từ "cặp Tiên Đồng - Ngọc Nữ" của màn ảnh. 16.10, phim đóng máy. 
"Đẹp từng centimét" là câu chuyện về một cô hoa hậu miền Tây với một anh chàng nhiếp ảnh chuyên chụp ảnh khoả thân sống ở TPHCM. Để vào vai cô Ngô Đồng, Tăng Thanh Hà hy sinh vì nghệ thuật, sút 5kg.

Theo "luật ngầm" của hai người bạn, Đãng có một vai nhỏ trong phim của Dũng và ngược lại. Cả Dũng và Đãng đang gồng mình trong cuộc "đua" phim tết, cố gắng không làm khán giả thất vọng, bởi dẫu gì, cũng phải bảo đảm thương hiệu của nhà sản xuất, cũng như của chính mình - hai "tay" ĐD vẫn còn trẻ của truyền hình - điện ảnh phía nam, đang được dư luận quý mến vì thời gian qua, chưa làm phim nào mà không được người xem bàn tán.

Theo LĐ