Tôi và
Sau khi ra trường, tôi nhanh chóng tìm được việc làm tốt ở thành phố và lấy chồng. Kể từ đó tôi và
Sau khi sinh đứa con đầu lòng tôi phải nghỉ việc trông cháu vì con tôi hay ốm đau mà công việc lại nhiều, tôi cảm thấy mệt mỏi. Hơn nữa, chồng tôi lại không thông cảm với vợ, suốt ngày ghen tuông bóng gió. Công việc của tôi ở phòng kinh doanh hay đi nhiều, tiếp xúc nhiều. Suốt ngày Huân căn vặn khi khách hàng gọi đến ngoài giờ (để giải quyết việc đột xuất) làm tôi thấy bực bội. Anh quản lí tôi từng li từng tí. Đôi khi tôi thấy mệt mỏi với cuộc hôn nhân của mình. Nhưng sự đời oái ăm. Khi tôi nghỉ việc, một mình Huân đi làm anh lại cằn nhằn vì kinh tế khó khăn, chi tiêu không đủ. Tôi thật không biết làm thế nào để chồng mình vừa lòng.
Khi con đã lớn một chút, tôi quyết định đi làm trở lại để đảm bảo cuộc sống gia đình. Tôi không muốn con mình phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn. Lần này, dù Huân có ghen thì tôi cũng mặc kệ, anh không nuôi nổi vợ con thì phải để tôi đi làm chứ. Hình như anh cũng hiểu điều ấy nên khi tôi thông báo đi làm trở lại anh chẳng nói gì.
Và “trái đất tròn”, thật bất ngờ tôi đã gặp lại
Công việc của tôi trở nên thoải mái và dễ dàng hơn bởi
Tôi cứ ngỡ cuộc sống của
Nghe anh tâm sự mà tôi thấy lòng mình nhói đau. Nếu ngày ấy anh nói lời yêu tôi, biết đâu tôi cũng yêu anh và giờ đây có thể chúng tôi đang có một gia đình hạnh phúc. Nhưng thời gian đã qua đâu thể trở lại, giờ đây tôi đã có chồng, còn anh cũng đã có cuộc sống riêng của anh. Chồng tôi tuy không phải là người đàn ông mẫu mực, tuy có đôi lúc nóng nảy, đôi lúc ghen tuông vô lí nhưng anh vẫn là chồng tôi, vẫn là bố của con tôi, tôi không muốn phá vỡ những gì mình đang có. Nghĩ vậy, nhưng những lời của
Giờ đây mỗi ngày đi làm tôi không biết phải đối mặt với
Theo Phununet.com
▪ Thưởng tết năm nay chỉ bằng... 40% năm ngoái (15/12/2008)
▪ Việc làm và những thách thức mới (15/12/2008)
▪ Sàn giao dịch việc làm TP.HCM lần 10: cần tuyển trên 10.000 lao động (15/12/2008)
▪ Thưởng Tết thời... khó khăn (13/12/2008)
▪ Những chàng trai mê hoa (13/12/2008)
▪ Du học sinh về nước: Quá ít cơ hội (13/12/2008)
▪ Sếp - Gọi “anh” hay “chú”? (13/12/2008)
▪ Nghịch lý thị trường lao động cuối năm: Nơi thừa, chỗ thiếu! (12/12/2008)
▪ “Tích luỹ” để làm sếp to (12/12/2008)
▪ Ngày càng tiến xa (12/12/2008)