Thăng tiến trong công việc
Các Website khác - 29/11/2008

Thăng tiến trong công việc là điều mà bất cứ ai khi đi làm cũng đều mong muốn. Đ
 
ể làm được điều này bạn cần phải làm những gì?


Nếu bạn có cơ hội quen biết những người đã thành công thì tại sao bạn không đến và hỏi kinh nghiệm của họ nhỉ? Đa số họ sẽ cho bạn những câu trả lời có ích. Hơn nữa, bạn còn khiến họ đánh giá mình cao hơn vì đã tỏ ra là người có chí tiến thủ.

Trong trường hợp bạn không quen biết những người như vậy thì bạn có thể tìm hiểu trên báo chí, đài, ti vi, … Trên các phương tiện thông tin đại chúng như vậy có rất nhiều các tấm gương đáng để cho bạn học tập.

Để thành công bạn phải nghiên cứu thật kỹ, đặt ra các mục tiêu cho bản thân và biến những mục tiêu đó thành sự thật với một quyết tâm hết sức mạnh mẽ. Trong quá trình thực hiện bạn có thể gặp phải một số khó khăn nhất định, nhưng cũng đừng vì thế mà vội từ bỏ mục tiêu. Thành công chắc chắn sẽ phải được đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt.

Điều này nghe có vẻ có lý nhưng thực sự lại rất hiệu quả: trong quá trình cố gắng vì những mục tiêu đã đặt ra bạn cũng cần phải biết kết hợp cả việc nghỉ ngơi nữa. Những giây phút nghỉ ngơi sẽ mang lại cho bạn sức lực để bước tiếp trên con đường dài.

Khánh Ly -
                                                                                                                   Theo Sức trẻ Việt Nam