Nhiều sinh viên "chất lượng" cao tham gia "Siêu thị việc làm"
Các Website khác - 27/11/2008

 Đó là nhận định của nhiều nhà tuyển dụng giam gia vào "Siêu thị việc làm", một trong những sự kiện nổi bật của “Festival tuyển dụng lần thứ III dành cho sinh viên khối trường kinh tế” vừa được tổ chức tại Hà Nội.

“Siêu thị việc làm”  diễn ra tại Triển lãm Nông Nghiệp số 2 Đường Hoàng Quốc Việt, thu hút sự tham gia của hơn 15.000 sinh viên đến từ 8 trường kinh tế cùng 32 Doanh nghiệp tuyển dụng và 8 đơn vị tư vấn.

Tham gia chương trình, đại diện đến từ Cty Panasonic - chị Nguyễn Thị Thanh Huyền cho biết: “Công ty đã tham gia Festival tuyển dụng cả 3 lần tổ chức, và thực sự chất lượng chương trình ngày càng hoàn thiện sau mỗi năm. Đặc biệt, Festival tuyển dụng lần này, chất lượng tổ chức cũng như sinh viên có sự khác biệt rất lớn”.

Một đại diện của Cty TNHH SATO Việt Nam đánh giá: “Năm nay, rất đông số lượng sinh viên tham gia siêu thị việc làm, đặc biệt, trong đó, có nhiều sinh viên chất lượng cao có bằng cấp tham gia ứng tuyển.  

Với tình hình nền kinh tế biến động, ban tổ chức (BTC) đã gặp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình tổ chức cũng như thu hút các đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Tuy nhiên, BTC đã nỗ lực hết sức để có thể đảm bảo chất lượng chương trình với mục tiêu đã đề ra: trở thành địa chỉ hiệu quả, tin cậy dành cho Doanh Nghiệp và sinh viên trong vấn đề tuyển dụng.

Chương trình đã mang lại gần 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên cử nhân kinh tế, thu hút 6500 hồ sơ xin việc (CV) ứng tuyển. Ngoài ra, Siêu thị việc làm còn cung cấp khoảng hơn 200 đầu việc part-time hấp dẫn dành cho sinh viên. 700 là số lượng CV các bạn đã đăng kí vào những công việc này.

T.Hoa

                                                                                                                       Theo Hà Nội mới Online