Thứ Tư của bạn (14/11)
Các Website khác - 14/11/2007
Sư Tử bắt đầu suy nghĩ nhiều về những khó khăn tiềm năng trong các mối quan hệ của mình.


 

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Hôm nay bạn cảm thấy hơi buồn, nản chí và không được thoải mái cho lắm. Bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc nhất khi được làm việc gì đó hơn là những cảm xúc của mình. Do vậy, hãy để mình luôn được ở trạng thái tốt nhất nhé.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Bạn cảm thấy không gian sống của mình thật chật chội, đồng thời bạn muốn có thêm thời gian để được một mình, nhưng thật khó để có thể giải thích với bạn bè vì sao mình lại có cảm giác đó. Một tách trà sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Dường như không có gì có thể làm giảm sự sốt sắng trong bạn lúc này, bạn có những ý tưởng thật tuyệt vời và sẵn sàng chia sẽ chúng với những người chung quanh. Bạn cũng tỏ ra rất vui nhộn, nhưng nên “giảm tốc” bớt nhé, Song Tử, hãy chuẩn bị cho một kế hoạch hay bài tập nhóm nào đó mà sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hôm nay bạn dễ dàng “bốc lửa” lên bất kỳ lúc nào. Do vậy, nếu bạn cảm thấy hứng thú với bất kỳ hình thức giải trí, thư giãn nào thì hãy cứ làm, vì nó sẽ góp phần xoa dịu sự căng thẳng trong bạn. Nhưng phải đảm bảo rằng bạn sẽ cố gắng tận hưởng ngày hôm nay nhé.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Bạn bắt đầu suy nghĩ nhiều về những khó khăn tiềm năng trong các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, bạn có thể giảm điều này bằng cách làm gì đó tuy hơi ngộ nghĩnh nhưng vui vui một tí cho bạn thân hoặc ai đó “đặc biệt” cũng được.

Xữ Nữ (23/8 — 22/9)

Dường như hôm nay bạn muốn điều chỉnh và sắp xếp lại tất cả các kế hoạch, dự định cũng như những ước mơ của mình trong tháng này và không có bất kỳ sự trở ngại nào. Nhưng sẽ không đảm bảo rằng bạn sẽ “yên ổn” với lũ bạn đâu nha, họ sẽ rủ rê bạn ra ngoài đi chơi cho xem. Vậy thì hãy dẹp các kế hoạch sang một bên và vui chơi cùng bạn bè.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Điều bạn cần lúc này là một không gian thật yên bình và tĩnh lặng để có thể tìm lại được sự cân bằng cho bản thân sau nhiều ngày khá vất vả và khó chịu. Điều này sẽ khiến cho tâm trạng của bạn chùn xuống và chậm lại, nhưng điều này chỉ nên có trong hôm nay thôi nhé, nếu không bạn sẽ cảm thấy mất thú vị cho cuộc sống của mình đấy.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Những cảm xúc về sự thân thiết mà bạn nghĩ rằng đã “vắng bóng” ở mình trong mấy ngày gần đây sẽ quay về với bạn trong hôm nay. Trong mối quan hệ với bạn bè, nhất là đứa bạn thân, bạn hãy sống thật với chính những cảm xúc trong tận đấy lòng của mình, đừng quá cứng nhắc và lô-gic quá.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Tính kiên định của ngày hôm qua vẫn kéo dài đến hôm nay nhưng nó sẽ thể hiện ở một phương diện tích cực hơn. Trong khi những nguời khác thì đang do dự, lo lắng thì bạn có thể can đảm đối diện với những khó khăn đó và thậm chí còn là người dẫn đường, đặc biệt khi nó liên quan đến chuyện học tập.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Mặc dù hôm nay “ngân khố” của bạn có tăng chút đỉnh và điều bạn đang lo là không biết mua món gì gây giờ. Nhưng bạn à, ngay cả khi liệt kê ra danh sách những người bạn đáng tin cậy để giúp đỡ, họ cũng không giúp được gì nhiều đâu. Tốt nhất là nên hoãn việc mua sắm lại cho đến ngày mai.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Sự chán chường trong việc học sẽ khiến bạn mơ tưởng đến những thứ khác mà bạn đã có thể làm được. Tuy nhiên, nếu có thể thoát ra được “mơ giữa ban ngày” thì bạn sẽ nhận ra được rằng mình có thể “tiêm” một liều “hào hứng” trong lịch sinh hoạt thường nhật của mình bằng sự giúp đỡ của một người bạn hơi khác lạ.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Hôm nay bạn tỏ ra kiên định hơn đối với các vấn đề về cảm xúc, tình cảm. MỘt câu trả lời đầy bất ngờ cho câu hỏi của bạn , hoặc là một lời nhận xét ngẫu nhiên của đứa bạn khiến bạn phải suy nghĩ. Hãy sẵn sàng tiếp nhận chúng.

Vĩnh Thương ( theo MT )