Britney sinh quý tử
Các Website khác - 15/09/2005

(VietNamNet) - Sau hàng đống tin đồn về việc đẻ non của cô công chúa nhạc Pop hồi đầu tuần vừa rồi thì cuối cùng nàng cũng ...đẻ thật.

Soạn: AM 548478 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Cuối cùng, ca sinh nở của Brit đã không được truyền hình trực tiếp

Dù mới đây Britney vẫn còn tuyên bố rằng mình sẽ sinh đúng ngày đúng tháng nhưng quả là chẳng có gì là có thể dự đoán trước được cả

Theo tờ Us Weekly thì Britney Spears đã sinh con trai hồi 1h chiều hôm qua tại trung tâm y tế Santa Monica UCLA, California, Mỹ. Giới tính của đứa bé thì cũng chẳng có gì gây ngạc nhiên lắm vì hàng loạt báo chí đã nói đến cả vài tháng nay rồi. Nhưng điều ngạc nhiên là trái với mong đợi của mọi người, ca sinh nở của nàng công chúa không ùm xoẹ và cùng chẳng được truyền hình trực tiếp như cái cách mà anh chàng thất nghiệp Kevin Federline rào trước đón sau trên khắp các phương tiện truyền thông. Có lẽ do đứa bé đòi ra đời sớm quá mà đôi triệu phú đang đến hồi khánh kiệt không kịp chuẩn bị chăng???

Soạn: AM 548482 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 548484 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tất cả các báo chỉ có hình của Brit trước khi sinh

Soạn: AM 548486 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hiện mọi thông tin về em bé cũng như tình trạng của bà mẹ nổi tiếng vẫn bị giấu nhẹm. Người phát ngôn của Britney thì mất tăm còn anh chồng vô công rồi nghề hoặc đang cuống cuồng bên cô vợ mới đẻ xấu xí hoặc đang tung tăng tại một quán bar nào đó thao thao bất tuyệt về sự nghiệp âm nhạc đang chớm bắt đầu của chàng.

Soạn: AM 548510 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Bao giờ mới trở lại eo thon dáng đẹp?!

Thực hư thế nào thì chỉ có Britney có thể trả lời nhưng tiếp cận công chúa đâu phải là dễ. Đành phải đợi... Biết đâu mấy ngày nữa Britney lại xuất hiện trên truyền hình với một thông tin gây shock như thường thấy??

  • Chíp & Nấm