David Beckham ngồi 5 tiếng để có hình xăm thứ 41
24h - 31/03/2016
Người thực hiện hình xăm cặp tình nhân trẻ cho David Beckham là nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng thế giới Mark Mahoney.

David Beckham ngồi 5 tiếng để có hình xăm thứ 41 - 1

Hình xăm mới nhất của David Beckham

David Beckham tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập hình xăm của mình thêm một hình mới. Anh xăm hình một cặp đôi cổ điển vào chân. Hình xăm ấn tượng này lấy cảm hứng từ bức tranh cổ khá nổi tiếng tại Tây Âu. Cựu cầu thủ 40 khoe dấu ấn cơ thể mới trên mạng xã hội có 2,1 triệu người theo dõi. Anh cũng tiết lộ rằng, chuyên gia xăm mình phải mất tới 5 tiếng mới hoàn thành xong hình vẽ. 

Trước đó, cơ thể của David Beckham được bao phủ bởi 40 hình xăm. Vì thế anh phải khá khó khăn mới tìm được một chỗ trống nằm phía trên bàn chân để thực hiện hình xăm lãng mạn này. 

 David Beckham ngồi 5 tiếng để có hình xăm thứ 41 - 2

Tuyển tập hình xăm ấn tượng của David Beckham 

Người thực hiện hình xăm cặp tình nhân trẻ cho David Beckham là nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng thế giới Mark Mahoney. Anh tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp bằng gam màu xám, đen với kim đơn. David Beckham cho biết việc ngồi suốt 5 tiếng để xem Mark Mahoney thực hiện hình xăm giống như đang ngắm nhìn người nghệ sĩ vẽ nên tác phẩm nghệ thuật và không quên tán dương Mark là "nghệ sĩ thực thụ" trên trang cá nhân. 

David Beckham lần đầu "chạm kim" vào năm 1999 khi vợ anh sinh bé trai đầu lòng là Brooklyn. Trong những năm tiếp đó, anh liên tiếp xăm rất nhiều hình xăm đẹp và hầu hết đều có ý nghĩa đặc biệt. Trong đó có nhiều hình mang ý nghĩa về tôn giáo.

Một trong những hình xăm quan trọng nhất của David đó là hình ảnh bày tỏ tình yêu với người vợ Victoria của mình. Anh khắc ghi tên cô bằng tiếng Hindi lên người. Khi sinh bé Romeo vào năm 2002, David đã đưa tên con dưới hình ảnh thiên thần hộ mệnh trên cơ thể mình. 

 David Beckham ngồi 5 tiếng để có hình xăm thứ 41 - 3

 David Beckham ngồi 5 tiếng để có hình xăm thứ 41 - 4

David Beckham có những hình căm đẹp và mang ý nghĩa đặc biệt