Demi Moore và Jude Law lại khổ sở vì hình sex
Các Website khác - 17/08/2005

(VietNamNet) - Cả 2 ngôi sao của Hollywood Demi Moore và Jude Law lại khốn đốn khi một loạt các hình nude của họ vừa bị đăng tải đầy trên mạng...

Soạn: AM 519343 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Người bị nặng nhất là Demi Moore khi một loạt tấm hình nude thời trẻ của cô đã bị một website cá nhân tung lên mạng và lập tức chúng được phát tán ra toàn thế giới. Thật ra hình nude trên mạng của Demi từ trước đến nay không phải là hiếm nhưng bộ hình này là hoàn toàn mới và chúng chưa từng được công bố trước đây. Và ngay cả Demi Moore cũng không biết làm sao bộ hình năm 18 tuổi của mình lại có thể lọt ra ngoài một cách công khai như vậy.

Soạn: AM 519347 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Theo nguồn tin riêng của website phát tán thì bộ hình này là do một người bạn trai cũ của Demi mà người đó tên gì thì không thấy công bố. Nhiều người phân tích cho rằng sở dĩ Demi chụp bộ hình này khi còn trẻ là vì cô chưa ý thức mình sẽ là một người nổi tiếng, nó chỉ mang tính ý thích nhất thời. Theo thời gian bộ hình này chợt trở nên nổi tiếng nhờ vào danh tiếng của Demi Moore và khi được công bố vừa qua nó lập tức trở thành bộ hình được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Soạn: AM 519349 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Trước đây (1981) Demi đã từng gây náo loạn khi xuất hiện trên tạp chí Qui của Pháp với những tấm hình nude khêu gợi nhưng nếu để xem so sánh thì bộ hình vừa được công bố này vẫn thua hẳn bởi nét tự nhiên và sự tươi trẻ. Đến bây giờ nguyên nhân vì sao chúng bị công bố thì chưa được hé lộ nhưng rất có thể liên quan đến mối quan hệ giữa Demi Moore và chàng người tình bé nhỏ Ashton Kutcher. Có thể là vì mới đây cả hai cùng tuyên bố hướng đến một đám cưới và chuẩn bị có con và điều ấy có làm phật ý hoặc đụng chạm đến một ai đó.

Soạn: AM 519351 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Cùng thời điểm với Demi là Jude Law. Chàng tài tử xứ sương mù này sau những khốn đốn về chuyện tình với Sienna Miller lại tiếp tục bị báo giới chơi xỏ. Bức ảnh trên được một tay paparazzi chụp vào ngày 12/8 vừa qua tại nhà riêng của mẹ Jude tại Vaudelnay (Pháp) và trở thành bức ảnh được bình luận nhiều nhất trên mạng. Jude đã bị biến thành trò cười và anh cũng không nghĩ rằng thời gian gần đây cuộc sống của mình bị đen đến vậy.

Để trở thành một người nổi tiếng quả không dễ chịu tí nào...

  • B.X (Tổng hợp)