Giải thể thao, du lịch mạo hiểm Madagui Trophy tại Lâm Đồng
Các Website khác - 06/03/2008

 
Madagui Trophy là một trong những sự kiện thể thao kết hợp loại hình du lịch mạo hiểm lớn nhất tại Việt Nam. Sự kiện này sẽ góp phần khai thác loại hình du lịch mạo hiểm và quảng bá điểm đến Việt Nam đối với du khách quốc tế.

(VOV)_ Trong 2 ngày 15 và 16/3, tại Khu Du lịch rừng Madagui, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng sẽ diễn ra giải Madagui Trophy với sự tham gia của hơn 200 vận động viên quốc tế đến từ các quốc gia châu Âu, châu Á cùng một số người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.


Mỗi đội sẽ cử ra hai thành viên tham gia ba môn phối hợp “chuyên nghiệp” và “mạo hiểm” gồm: đi xe đạp vượt địa hình, chèo bè vượt suối và chạy bộ cự ly. Một phần lợi nhuận từ sự kiện thể thao này sẽ được đưa vào hỗ trợ Dự án Cộng đồng Duy trì Hệ thống rừng nông sinh quốc gia.


Khu du lịch rừng Madagui nằm tại Km152, quốc lộ 20 tuyến đường thành phố Hồ Chí Minh - Đà Lạt với tổng diện tích rừng chiếm 1.000 ha. Đặc biệt, Madagui nằm trong vùng khí hậu mát mẻ, trong lành, giữa vùng đồi núi có cảnh quan thiên nhiên đẹp, mang nét độc đáo riêng bởi một hệ thống hang động liên hoàn và hệ thống sông suối bao quanh./.

Trần Lan Anh