Thưởng thức vịt quay Bắc Kinh tại nhà hàng Long Đình
Các Website khác - 24/10/2007
Đĩa vịt quay thượng hạng tại nhà hàng Long Đình.

Tại Long Đình, khi khách gọi món, đầu bếp mới bắt đầu quay vịt nên vịt đem ra phục vụ khách luôn nóng giòn và thơm phức.

 

Từng miếng thịt được lạng ra kèm một miếng da mỏng, đặt trên miếng bánh tròn nóng hơi ẩm, thêm một lát dưa leo tươi rói, một cọng hành lá, rưới thêm một chút nước sốt quế thơm, cuốn tròn, cho vào miệng. Vị ngọt, thơm, béo của thịt hoà quyện với hương quế, nước tương đen, bánh, rau làm khách ăn hoài không ngán.

 

 Không gian sạch sẽ, thoáng đãng tại nhà hàng Long Đình

 

Sau khi một lớp thịt mỏng và da đã được lạng và cuốn xong, theo yêu cầu của khách thịt vịt còn lại sẽ được đưa vào trong bếp và chế biến thành nhiều món khác nhau như nấu canh thịt vịt, nấu cháo vịt, vịt xào với các loại rau, vịt bằm cuốn xà lách…. Vậy là chỉ cần gọi một con vịt quay Bắc Kinh mà quý khách đã có thể thưởng thức thêm hương vị của nhiều món ăn khác cũng rất thơm ngon, hấp dẫn. 

 

Ngoài món vịt quay Bắc Kinh, nhà hàng Long Đình còn sáng tạo ra một món vịt quay mới, thưởng thức hương vị đậm đà thơm ngọt, bùi béo của từng thớ thịt vịt được tẩm ướp cầu kỳ, đó là món Vịt quay thượng hạng Long Đình. Món ăn này hiện nay được rất nhiều thực khách sành ăn tại Long Đình ưa thích. Chi tiết vui lòng xem thêm tại  www.longdinh.com.vn

 

Nhà hàng Long Đình:

 

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội

Điện thoại: 04. 942 9168

Website: www.longdinh.com.vn

Email: longdinh@longdinh.com.vn