Huyền thoại người dơi
Các Website khác - 18/08/2005

Huyền thoại người dơi

TT - Khác hẳn những bộ phim trước đây, người dơi thường là một hiệp sĩ bóng tối với quyền lực siêu nhiên, Huyền thoại người dơi (Batman begins) mang đến chân dung người dơi là Bruce Wayne (Christian Bale đóng) - con trai một tỉ phú, giàu lòng nhân ái.

Sau cái chết thương tâm của ba mẹ, anh đã không còn tin vào công lý. Ducard, kẻ thuộc liên minh bóng tối, lợi dụng điều này để lôi kéo anh vào âm mưu hủy hoại thành phố Gotham.

Bên cạnh sự động viên, giúp đỡ của cô bạn gái Rachel, chuyên gia phát minh Fox và quản gia Alfred, từ một người bình thường, Bruce Wayne tận dụng mọi sáng tạo kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại để làm những điều phi thường, trở thành một huyền thoại người dơi.

Phim do đạo diễn trẻ Christopher Nolan thực hiện, có nhiều pha hành động nghẹt thở và hoành tráng như phi thân, đua xe, cháy nổ..., với sự tham gia của ngôi sao gạo cội Michael Caine, Liam Neeson và Katie Holmes. Phim khởi chiếu tại TP.HCM từ ngày 19-8 tại các rạp Diamond, Galaxy, Cinebox, Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng...

H.NAM