Jen bị trộm đồ, Pam làm cưới cưới cho... cún yêu
Các Website khác - 22/08/2005

(VietNamNet) - Chuyện Jen bị trộm đồ và Pam làm đám cưới cho chú cún yêu tưởng như chẳng có gì khiến thiên hạ phải bận tâm nhưng suốt mấy ngày nay nó đã trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất đầy trên các báo lá cải...

Soạn: AM 523192 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Jennifer Aniston

Đầu tiên là chuyện nàng Jennifer Aniston. Bị mất Brad vào tay Angelina Jolie chưa đủ, mới đây nàng diễn viên kiều diễm này còn bị mất thêm... đồ lót. Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như chúng không xuất hiện trên eBay và được dân tình tha hồ mà đấu giá. Tuy không được trưng hình nhưng những người đấu giá trên eBay rất hào hứng với món đồ mới này và dường như ai cũng muốn sở hữu cho mình món đồ độc nhất mà chẳng phải lúc nào cũng có cơ hội một lần thứ hai.

Soạn: AM 523194 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Chiếc áo ngủ này của Jen mới được đấu giá, khởi điểm đang là gần 30 USD

Jennifer đang tức điên khi thấy bộ đồ lót của mình bị đem tố. Đây là món đồ thứ 625 liên quan hoặc có gắn bó với Jen bị đấu giá trên eBay và cô nàng rõ ràng không thể nào mỉm cười được khi ngày nào người ta cũng đem cô ra so kè thêm bớt. Tin tức mới nhất, Jen vừa thuê một đội an ninh có nhiệm vụ quanh quẩn hàng rào nhà để tìm cho được tên phải gió đã lấy cắp đồ lót của mình và nhân tiện ngó ngàng xem còn tên nào quanh quẩn để rình mò nữa không. Nếu tìm được, dân tình sẽ lại có khối chuyện để tán gẫu.

Jennifer làm người ta cười còn Pamela Anderson lại làm dư luận ngỡ ngàng. Số là hôm qua tại bãi biển Malibu nàng tuyên bố làm đám cưới, nhưng không phải lần thứ 3 với tay rocker quậy phá Tommy Lee mà là làm cho chú cún đáng yêu Star của nàng. Chẳng qua vì nàng sợ cún của mình đã lên tuổi lão thành (15 tuổi) mà không ân hưởng được chút không khí trọng lễ trong ngày hôn lễ, thế thì thiệt thòi quá.

Soạn: AM 523198 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Chẳng khác gì nghi lễ của người thường...

20 khách đã được mời trong đó có cả chàng phu quân cũ Kelly Slater. Pam xúng xính trong chiếc áo cô dâu trắng muốt tay cầm bó hoa cùng Kelly Slater tiến hành trọng thể lễ kỉ niệm. Có cổng vu quy, camera, tiếng vỗ tay, gió, nắng... cặp cún yêu của Pam trở thành vợ chồng nhưng người ta vẫn chưa nghe được tiếng cả hai ăng ẳng thề thốt bên nhau với lại suốt buổi lễ nàng một chỗ, chàng lông nhông chỗ khác nên lên hình như chẳng ai thấy vợ chồng cún yêu của Pam đâu, quả cũng hơi đáng tiếc.

Soạn: AM 523200 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Dân tình xem ảnh vừa cười vừa nhăn mặt. Theo kiểu này cả Hollywood mà bắt chước Pam thì có lẽ những dịch vụ cưới chó của sao cứ tha hồ mà phát triển. Cưới xong, cặp nào mà không hạp cho li dị luôn, phải thế mới đúng chuẩn Hollywood.

  • B.X (tổng hợp)