Natasha Lyonne đang phải chiến đấu với tử thần
Các Website khác - 21/08/2005

(VietNamNet) - Ngôi sao của Mỹ trong những bộ phim nổi tiếng như Scary Movie 2, American Pie 2, Kate & Leopold, Blade, Trinity Robot đang phải chiến đấu với tủ thần trong bệnh viện ở thành phố New York, cô bị bệnh viêm gan C, bệnh tim và viêm phổi.

Trên tờ New York Post số ra ngày hôm nay đưa tin, nữ minh tinh 26 tuổi này đang phải vật lộn giữa cái sống và cái chết tại phòng phòng điều trị đặc biệt của bệnh viện Beth Israel ở New York.

Tờ báo cũng cho biết ngòai việc phải điều trị bệnh tật, Natasha cũng đang phải điều trị bằng thuốc ngủ gây tê, phương pháp đặc biệt dành cho những người sử dụng heroin.

Bố của Natasha là Aaron Braunstein rất đau lòng trước thông tin này. Ông đã ngay lập tức bay đến New York để có thể ở bên cô con gái cưng.

Trên show truyền hình của Mỹ là Access Hollywood, ông nói:  “Thật là kinh khủng, tôi đã khóc. Đó là con gái tôi. Nó đang trong tình trạng rất nguy kịch. Nhưng tôi tin là con gái tôi sẽ vượt qua. Chúng tôi đang cầu nguyện cho cháu, Natasha là một đứa cứng rắn và dũng cảm".

Natasha trong bộ phim American Pie 2 (đứng giữa)

Có lẽ Natasha đã bị lây viêm gan C khi đóng bộ phim The Grey Zone ở Bulgaria năm 2001. Bởi thể trạng và sức đề kháng của cô vốn đã rất yếu.

Ông Braustein tin tưởng: “Tôi rất tin tưởng bệnh viện cũng như các bác sĩ ở đây. Hơn nữa, con gái tôi cũng đã rất cố gắng để vượt qua tất cả bệnh tật để trở lại với cuộc sông. Hy vọng mọi việc sẽ tốt đẹp".

Tất cả các fan hâm mộ Natasha cũng như những đồng nghiệp của cô cũng đang cầu nguyện để mong sao Natasha sẽ sớm vượt qua nguy hiểm và sớm bình phục.

  • Xuân Thắng (Theo Music)