Tom bỏ ra nhiều triệu đô để tổ chức lễ cưới
Các Website khác - 22/08/2005

(VietNamNet) - Tom Cruise đã quyết định bỏ ra hàng triệu đô la để tổ chức đám cưới theo kiểu Ả rập với cô bạn gái Katie Holmes - ngôi sao của seri truyền hình Mỹ Dawson's Creek .

Ngôi sao 43 tuổi này muốn tổ chức đám cưới của mình tại khu nghỉ mát nổi tiếng Maroma ở Mexico sau khi chứng kiến một đám cưới trị giá 1 triệu đô la vào hồi tháng 5 khi anh cùng Holmes đi nghỉ ở đây.

Tom phủ nhận những nghi ngờ bằng một đám cưới

Đám cưới được tổ chức trong một tòa lâu đài và được trang trí như một ngôi đền với phòng tiệc vừa cho 300 khách mời. Các vị khách sẽ được dự một bữa tiệc vô cùng độc đáo – đi chân trần và tiệc tùng trong một cung điện kiểu Arập. Đường vào toà lâu đài sẽ được trang trí bằng 5000 ngọn nến và cánh hoa hồng. Tường và trần được trang trí bằng những tấm vải nhiều màu sắc với những hoa văn pha lê được phản chiếu ánh sáng xuống toà lâu đài.

Nơi sẽ diễn ra lễ cưới của Tom và Katie:

Theo một nguồn tin trên tờ Tấm Gương Chủ Nhật của Anh: “Tom cảm thấy không thoảii mái với những bộ trang phục khi đi nghỉ cùng Holmes hồi tháng 5. Nhưng điều đó không ngăn cản anh thấy thích thú với đám cưới đang diễn ra".

Tom Cruise rất kinh ngạc về đám cưới đó. Ngay lập tức anh gọi ngay người lên kế họach cho đám cưới của mình là Kevin Lemon và nói: “Anh hãy tổ chức cho tôi đám cưới như thế này nhé, nhưng phải có thêm hàng triệu bông hoa nữa".

Ước mơ được ở bên cạnh Tom của Katie sắp trở thành hiện thực. Nhưng được bao lâu thì phải chờ xem đã!

Kevin rất vui mừng cho việc lên kế họach cho một đám cưới lớn của Tom, đặc biệt là khi Tom nói rằng anh sẵn sàng dốc hết hầu bao của mình cho đám cưới với Katie Holmes xinh đẹp.

Tom Cruise và Kate Holmes đã đính hôn với nhau tại tháp Eiffel vào ngày 17 tháng 6 vừa rồi. Khi được hỏi về ngày tổ chức đám cưới, Tom nói: “Mọi việc sẽ được tiến hành từng bước một nhưng các bạn sẽ sớm biết thôi. Tôi sẽ làm tất cả miễn sao Katie cảm thấy hạnh phúc”.

Còn Kate thì sao, được biết cô rất thích một đám cưới đơn giản và truyền thống, cô cũng rất thích mặc áo cưới truyền thống trong ngày trọng đại sắp tới.

  • X.Thắng - N.Đinh (Theo Music)