Cuộc đua 'hotgirl' học đường
Các Website khác - 16/12/2008

Hotgirl là danh hiệu mà khá nhiều teengirl ao ước có được khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bởi thế nhiều cô nàng đã lao vào cuộc đua để dành danh hiệu trên mà chẳng thèm bận tâm suy nghĩ mình có xứng đáng hay không.

Ngày càng nhiều có cuộc đua trở thành những cô gái nổi bật trong trường. (Ảnh minh họa)

Những cuộc đua không đích đến

Không ít teengirl dõng dạc tuyên bố: ”Đã là hotgirl thì đẹp chưa đủ, phải giàu nữa mới đua lại bọn hotgirl trong thành phố”. Cô nàng V (trường TP) từng mơ trở thành hotgirl trong mắt bạn bè chia sẻ: ”Làm hotgirl...tốn kém lắm, phải ăn mặc sao cho ra hồn, thậm chí quần áo phải đổi liên tục vì những kẻ ganh tị cứ hay soi mói và bình phẩm. Mình từng đua một thời gian sau đó bỏ cuộc vì khả năng không kham nổi!”.

Đua nhà giàu là một chuyện, hình thể cũng được các hotgirl đưa lên hàng đầu. Cô bạn T (trường PL) từng nhịn ăn sáng trong vòng 1 tháng để giảm 3kg cho bằng một em hotgirl lớp 10. Tuy nhiên, thực hiện vụ giảm cân thì T hốc hác và xanh xao thấy rõ, gương mặt không còn đầy đặn như trước nữa nên dĩ nhiên danh hiệu hotgirl thuộc về tay cô em lớp 10 trong sự nuối tiếc của T...

Đã là hotgirl thì phải có một chức danh gì đó hoặc có thế lực “ngầm” trong trường thì mới đúng chất hotgirl. Bởi suy nghĩ...tào lao như thế nên đã có cô nàng chủ trương bắt bồ với những tên “đầu gấu” trong trường. Đựơc mấy chàng này bảo kê, các nàng tha hồ vênh váo với bạn bè.

Cô nàng tên P (17 tuổi) từng cặp với một tên con trai được xem là chuyên gia giải quyết xích mích bằng “nắm đấm” đã phải “dở khóc dở cười” khi quen chàng mà còn phải bỏ tiền ra chu cấp cho hắn xài hàng tuần, đổi lại P rất có "vị thế" trong mắt bạn bè chung trường bởi đơn giản chẳng ai dám động đến danh hiệu "hotgirl" của P vì sợ bị “ăn đấm”!

Được gì từ những cuộc đua?

Làm hotgirl (đúng nghĩa) tất nhiên được nhiều bạn trai trong trường ái mộ và sẽ có nhiều cái đuôi lẽo đẽo theo sau, như thế thì teen nào mà không ao ước một ngày mình trở thành hotgirl.

Tuy nhiên, nếu là một hotgirl thực thụ thì ngoài việc học tập tốt ở trường bạn nên tự trau dồi thêm kiến thức vì ngòai vẻ đẹp hình thể thì trí tuệ vẫn là tiêu chí hàng đầu của các hotgirl.

Cô nàng hotgirl tên G (trường BP) chia sẻ: ”Thay vì quen các chàng “đầu gấu”, các hotgirl nên tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho teen, khi bạn được trao danh hiệu thì chẳng cần phải PR hay quảng cáo thì tên tuổi cũng như danh hiệu hotgirl sẽ gắn chặt vào bạn. Như thế mới thật sự là một hotgirl đúng nghĩa đấy!”

                                                                                                                                           Theo  Mực Tím