Teen girl và mốt gửi hình sexy
Các Website khác - 15/12/2008

Theo kết quả cuộc điều tra mới nhất, càng ngày càng có nhiều teen girl thích gửi hình ảnh nóng bỏng của mình cho người yêu trên mạng.

(Ảnh minh họa)

Trong số 10 teen girl được hỏi thì có ít nhất 2 người thừa nhận đã từng gửi hình khỏa thân, bán khỏa thân qua e-mail và tin nhắn điện thoại di động.

Đối với các teen boy thì trong số 5 người lại có 1 người thích chat sex. 33% người trẻ thuộc độ tuổi 20-26 cũng "nghiện" kiểu chat này.

Cuộc điều tra tiến hành với 1.280 teen cũng cho thấy những tấm hình nóng này sau đó được truyền đi rất nhanh trong số bạn bè của người nhận. 1/3 teen boy và 1/4 teen girl tiết lộ rằng họ đã từng nhìn thấy seri ảnh mát mẻ và khêu gợi của người khác.

"Điều này thật đáng báo động." Bill Albert đến từ Chiến dịch quốc gia phòng chống mang thai ngoài ý muốn ở teen của Mỹ nhận xét. "Gửi hoặc post lên mạng những nội dung kích dục, dù là tin nhắn hay hình ảnh đang trở thành xu hướng thịnh hành của giới trẻ nhưng lại không được nhận thức một cách nghiêm túc. Đối với nhiều người trẻ, đó có thể chỉ là một trải nghiệm nhưng nên nhớ rằng bạn sẽ không thể sửa chữa gì một khi đã nhấn nút gửi đi."

Gần 25% teen cho biết việc thường xuyên gửi hình sexy trên mạng cũng làm cho tính cách ngoài đời của họ trở nên "hiếu chiến" hơn.

huyền nguyễn
                                                                                                                                                  Theo Zing