Đăk Lăk: Ôtô nổ trong gara, 3 người chết
Các Website khác - 14/11/2005

(VietNamNet) - 8h40 ngày 12/11, tại một gara ôtô ở buôn TurSia (xã Nam Kar) một chiếc xe u oát phát nổ làm 3 người chết tại chỗ, 2 người bị thương.

Sự việc xảy ra tại ga ra ôtô của anh Nguyễn Đức Thuật (sinh 1969) làm anh Nguyễn Đức Thuật, anh Phùng Ngọc Anh (30 tuổi, Đội trưởng đội khoan nổ mìn Công trình thuỷ điện TurSia) và anh Hoàng Văn Soạn (32 tuổi, Phó ban điều hành thi công Công trình thuỷ điện TurSia) chết tại chỗ. Chị Bạc Thị Lan Anh (29 tuổi) và Phạm Văn Tuyên (21 tuổi) bị thương; hư hỏng một xe u oát thùng và 3 xe máy.

Qua khám nghiệm hiện trường và điều tra ban đầu, cơ quan Công an sơ bộ xác định, anh Phùng Ngọc Anh là người điều khiển chiếc xe u oát biển số 81K-6375 đến ga ra anh Thuật để sửa chữa. Trên xe có chở dầu diezen, một số vật liệu nổ, kíp nổ và một số vật tư khác. Chiếc xe phát nổ là do anh Ngọc Anh đã sơ xuất gây va chạm giữa chiếc lốp và mâm xe với những vật liệu dễ nổ đó.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã cho phép gia đình các nạn nhân tổ chức mai táng. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

  • Vân Giang