Đường dây bán dâm nghìn đô bị đánh sập như thế nào?
Báo Tiếng Chuông - 18/11/2017
Để được “tâm sự” với các chân dài trong đường dây của Huyền trong ít giờ “tàu nhanh” các đại gia phải trả từ 3-5 triệu đồng/lượt, nếu muốn được chân dài phục vụ qua đêm, trung bình khách phải trả từ 17-20 triệu đồng. Còn nếu “hàng” thuộc diện “sắc nước hương trời”, giá khách phải trả không dưới 1 nghìn USD.

 

Các “bóng hồng” trong đường dây mại dâm giá nghìn USD do Công an quận Cầu Giấy triệt xóa

Cơ quan CSĐT-Công an quận (CAQ) Cầu Giấy, Hà Nội vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1990, ở Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm. Trong đường dây của Huyền tập hợp các cô gái chuyên làm công việc PG, nhưng khi có dịp lại sẵn sàng bán dâm cho khách với giá hàng nghìn USD.

Những chiếc xe sang nhanh chóng đến khách sạn xếp hạng vài sao trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội, rồi ít phút sau những kiều nữ chân dài theo gót vào bên trong khách sạn... Thông thường, những người tưởng chừng như không quen biết này chỉ ở bên nhau vài giờ, hoặc qua đêm mới chia tay. Các mối quan hệ bất thường này đã hé lộ một đường dây mại dâm giá hàng nghìn đô la Mỹ, được các trinh sát CAQ Cầu Giấy lật tẩy.

Theo các trinh sát hình sự CAQ Cầu Giấy, Trong đường dây của Huyền tập hợp nhiều cô gái chuyên làm công việc PG, nhưng khi có khách là sẵn sàng bán dâm với giá hàng nghìn đô la Mỹ.

Những vị khách bí ẩn

Đầu những ngày tháng 10 vừa qua, thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội về tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính các cơ sở kinh doanh có điều kiện, các trinh sát của Đội CSHS - CAQ Cầu Giấy, Hà Nội nhận thấy những dấu hiệu đáng ngờ liên quan đến một loạt các khách sạn hạng sang trên địa bàn.

Trái với những khung giờ khách ra vào khách sạn nghỉ ngơi, lưu trú, những vị khách này thường đến với thái độ lén lút. Thường thì trong những khung giờ hành chính hoặc chiều tối, số khách này lái các loại xe ô tô siêu sang đến khách sạn lưu trú trong vài tiếng đồng hồ rồi lại đi ngay.

Đặc biệt, sau khi những vị khách này đến khách sạn, chỉ trong vòng 10 đến 15 phút sau, tại sảnh lễ tân những khách sạn này xuất hiện các bóng hồng. Gần như chẳng bao giờ những “chân dài” này phải làm thủ tục lễ tân mà thường đi thẳng lên các phòng, như đã có hẹn với ai từ trước đó. Những dấu hiệu bất thường này đã được các trinh sát báo cáo Ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy.

Hiểu rõ những dấu hiệu bất thường trên không hẳn là khách lưu trú bình thường, ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy đánh giá sự gặp gỡ ở cùng một thời điểm giữa những vị khách hạng sang với các kiều nữ “chân dài” lăp lại trong khoảng thời gian như trên chẳng phải là ngẫu nhiên. “Tiếp tục tăng cường công tác trinh sát, rất có thể “cá lớn” còn đang ở phía sau trong những cuộc gặp gỡ này” - Thượng tá Nguyễn Đức Minh, Phó Trưởng CAQ Cầu Giấy đã chỉ đạo các trinh sát khi lập kế hoạch phá án.

Cất mẻ lưới “nặng” hàng nghìn đô

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy, tần suất hoạt động trinh sát những dấu hiệu bất thường nêu trên của Đội CSHS ngày càng dầy lên, khép kín thời gian cũng như địa bàn. 22h đêm 10/11, tổ công tác của Đội CSHS kiểm tra hành chính đối với Phạm Thị Thanh Huyền, lúc này đang đứng ở gần khu vực một khách sạn hạng sang trên phố Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy.

Qua kiểm tra, trong người Huyền có chiếc điện thoại di động với nhiều tin nhắn liên quan đến hành vi môi giới mại dâm cùng số tiền 17 triệu đồng. Trước những câu trả lời ấp úng, tiền hậu bất nhất của Huyền, tổ công tác đã mời người phụ nữ trẻ này về trụ sở để xác minh làm rõ.

Tại CAQ Cầu Giấy, qua đấu tranh, Huyền khai nhận đang điều hành một đường dây điều các nữ PG đi bán dâm. Những cô gái trong đường dây của Huyền đều phải cao ít nhất từ 1m7 trở lên, với ngoại hình xinh đẹp cùng số đo 3 vòng chuẩn như hoa hậu.

Số tiền mà Huyền rao giá cho các đại gia để có thể “tâm sự” với bóng hồng trong đường dây của mình được tính bằng giá lên tới hàng nghìn USD. Cứ mỗi khi các "đại gia" hay ai có nhu cầu, Huyền đều gửi ảnh của gái bán dâm cho khách lựa chọn rồi thống nhất giá cả, địa điểm, thời gian “giao dịch”.

Khoảng 20h tối 10/11, qua mối quan hệ xã hội, Huyền quen biết với một "thiếu gia" ở đường Xuân La, quận Tây Hồ. Dù còn khá ít tuổi, song với gia thế hoành tráng cùng tiền tiêu như nước, thú vui của vị thiếu gia này ngoài rượu mạnh còn có gái đẹp. Sau chầu nhậu với bạn bè, vị thiếu gia "bốc" máy điện thoại gọi ngay cho Huyền hỏi có “hàng” không? Huyền nói các "chân dài đến nách" của mình lúc nào cũng sẵn sàng chiều khách hết cỡ.

 Giá “tàu nhanh” đối với mỗi lần gặp gỡ các cô gái này từ 3-10 triệu đồng. Sau khi chọn mặt, vị thiếu gia đồng ý mua dâm với giá 10 triệu đồng/lần theo kiểu “tàu nhanh”. Theo thỏa thuận với Huyền, nếu muốn qua đêm với gái mại dâm, khách phải trả số tiền từ 17-20 triệu đồng và nếu “hàng” thuộc diện “sắc nước hương trời”, giá khách phải trả không dưới 1 nghìn USD. Sau đó, các bên nhanh chóng thống nhất địa điểm, thời gian gặp gỡ tại một khách sạn ở đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đến cửa khách sạn này đợi sẵn, Huyền thu tiền của khách mua dâm và chia ngay cho gái bán dâm 8 triệu đồng. Trong khi gái bán dâm đang vui vẻ với khách trên phòng khách sạn, Huyền trên đường về nơi ở của mình thì bị tổ công tác của CAQ Cầu Giấy kiểm tra. Ít phút sau đó, cặp đôi đang mua, bán dâm tại khách sạn cũng bị tổ công tác bắt quả tang.

 

Theo ANTĐ