Lâm Đồng: Sữa chua Vinamilk còn hạn đã lên mốc
Các Website khác - 19/08/2005

Sáng 15/8, chị Nguyễn Thị Bích Nga - giáo viên Trường THPT bán công Nguyễn Du, TP Đà Lạt đã đến văn phòng đại diện Báo Thanh Niên phản ánh về trường hợp một hộp sữa Vinamilk (dạng yoghurt) bị lên mốc (hạn dùng đến hết ngày 22/8/2005). Chị cho biết các con chị thường xuyên uống sữa Vinamilk (nhiều loại), trong đó với loại sữa yoghurt thì không phải là lần đầu bị mốc như thế.

Soạn: AM 521037 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Hộp sữa chua chị Nga mua bị mốc, mùi hôi

Quan sát hộp sữa, chúng tôi thấy mốc đầy trong hộp (ảnh) và sữa có mùi hôi khó chịu. Trên hộp sữa vẫn ghi đầy đủ các thông tin cần thiết như: Vinamilk sữa chua yoghurt, thể tích thực 110 ml, sản xuất tại Việt Nam, địa chỉ 36-38 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Điều làm chị Nga phiền lòng là phát hiện hộp sữa lên mốc vào thứ bảy ngày 13/8, nhưng chị không thể nào liên lạc được Phòng Khách hàng của công ty qua hai số điện thoại đã ghi trên hộp sữa.

Trong ngày 15/8, chị tiếp tục liên lạc  số điện thoại: 08.824498 chỉ nghe trả lời theo hộp thư thoại. Được biết chị Nga thường xuyên  mua sữa Vinamilk tại một đại lý trên đường Nguyễn Văn Trỗi - Đà Lạt (sữa được bảo quản trong tủ lạnh) và khi mua về chị Nga vẫn bảo quản trong tủ lạnh gia đình.

Ngày 16/8, công ty có liên lạc qua số điện thoại của chị Nga và hứa chiều cùng ngày sẽ cử người của công ty đến lấy mẫu phân tích. Tuy nhiên đến cuối giờ vẫn không thấy ai.

Chị Nga bức xúc: "Rõ ràng công ty không có thiện chí giải quyết việc này. Tôi đã nghỉ việc ở nhà để chờ, nhưng vẫn không thấy ai đến như đã hứa. Chúng tôi không thể giữ lâu sản phẩm này được. Họ coi thường người tiêu dùng quá".

(Theo Thanh Niên)