Tiễn gần 3.000 SV TP.HCM về quê đón tết
Các Website khác - 17/01/2009

Sáng nay 17-1, 45 chuyến xe miễn phí đã đưa gần 3.000 SV TP.HCM về quê đón tết. Lễ tiễn SV diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM do Trung tâm Hỗ trợ SV TP.HCM phối hợp cùng nhãn hàng Omo - Công ty Unilever VN và báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Những nụ cười rất tươi trên gương mặt các SV sắp được sum họp gia đình - Ảnh: Trung Uyên

Ngoài những phần quà nhỏ do ban tổ chức trao tặng, buổi tiễn SV thật sự rộn ràng với tâm trạng của những bạn trẻ sắp được sum họp gia đình, với những ca khúc xuân vui tươi do các ca sĩ trẻ thể hiện.

Dịp này ban tổ chức cũng đã trao giải cuộc thi viết “Chung tay đón tết”. Kết quả: cuộc thi đã trao hai giải nhì, ba giải ba, 6 giải khuyến khích và 1 giải tập thể dành cho Trường ĐH Văn Lang.

Chương trình vé xe tết miễn phí năm nay đã tặng hơn 4.100 vé xe cho các SV ở TP.HCM và Hà Nội. Lễ tiễn các SV tại Hà Nội về quê đón tết sẽ diễn ra ngày 18-1.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp chương trình vé xe về tết miễn phí đến với các bạn SV. Có gần 18.000 SV nhận được những tấm vé nghĩa tình này.

Háo hức, chộn rộn - đó là tâm trạng của các bạn trẻ khi đợi những chuyến xe tết nghĩa tình khởi hành - Ảnh: Trung Uyên

Phát biểu tại lễ tiễn SV TP.HCM về tết, anh Nguyễn Minh Nhựt - ủy viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ TP.HCM, nhấn mạnh: “Việc duy trì và phát triển chương trình tặng vé xe về tết cho SV là điều rất cần thiết. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ chủ động thật sự trên những chuyến xe nghĩa tình này, có thêm nhiều người bạn mới và tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ tại quê nhà”.

Theo Tuoi Tre Online