Tin nhắn "đen" hành teen
Các Website khác - 22/11/2008
Thấy máy báo có tin nhắn, cô nàng A (trường TH) bật lên xem thì tá hoả khi nhìn dòng chữ hiện lên: ”Anh muốn sờ vào…của em!”

 

Ngay lập tức A kiểm tra xem số điện thoại di động là của ai thì phát hiện đó là số lạ. Rất khó chịu nên A gọi lại nhưng bên kia không bắt máy, gọi lần thứ hai thì không liên lạc được. Đến lúc này A mới biết mình là nạn nhân của một trò đùa mới - tin nhắn sex. A bức xúc: ”Mình không hề cho người lạ số di động, mình nghĩ chắc chắn kẻ nào đó ghét mình đã bày ra trò này.

 

 

Cùng cảnh ngộ với A là cô bạn V (16 tuổi), V vốn là hoa khôi của trường nên được rất nhiều chàng theo đuổi. Tất nhiên khi có nhiều “đuôi” thì V phải đắn đo lắm mới chọn được người thích hợp. Những “đuôi” bị từ chối bắt đầu ghét và dùng tin nhắn sex để trả thù V. Ngày nào V cũng nhận cả chục tin nhắn sex với nội dung tục tĩu khiến cô nàng hoảng loạn phải đổi luôn số di động.

 

Anh chàng Q (trường DH) kể: ”Nhỏ lớp phó của mình từng ngồi khóc bù lu bù loa cả lên khi nó vô tình trở thành nạn nhân của tin nhắn sex. Hôm ấy nhỏ để điện thoại trong hộc bàn rồi đi vệ sinh, một cô bạn thấy SMS mở ra xem và hàng lọat dòng chữ tục tĩu hiện lên khiến cô bạn này bất ngờ. Sau đó thì cả lớp biết chuyện, tội cho cô nàng lớp khó gân cổ lên giải thích nhưng chẳng ai tin. Chỉ khi một đứa bảo đấy là tin nhắn sex thì mọi người mới vỡ lẽ..."

 

Thường thì những kẻ thích chọc phá người khác hay trữ cho mình cả chục cái sim để tung tin nhắn “đen” vào máy người khác. Cô nàng P (trường PL) tỏ ra bực bội: ”Những kẻ này lì lắm, gửi tin nhắn vào máy mình nhưng khi mình gọi lại thì không bắt máy, có hôm 12h đêm mà mình còn bị spam tin nhắn sex!"...

 

Vì những dòng tin nhắn sex này mà nhiều teen phải “dở khóc dở cười”. Cô nàng Q(trường MD) từng bị người yêu súyt chia tay khi hiểu lầm về những tin nhắn sex trong máy. Có teen còn bị gia đình tịch thu alô chỉ vì vô tình trở thành nạn nhân của tin nhắn sex. Anh bạn D (trường PB) kể: ”Nhỏ em gái mình từng bị ba đánh một trận vì tin nhắn sex, đòi tịch thu luôn điện thoại di động. Nhưng cũng may là mình điều tra ra được thủ phạm là thằng người yêu cũ của nó!

 

Nếu là nạn nhân của trò đùa vô văn hoá trên bạn cần bình tĩnh và không nên gọi lại cho số máy đó vì như vậy chỉ càng làm cho thủ phạm thêm khoái chí. Nếu cần hãy nhờ người lớn can thiệp. Hãy nhớ rằng việc quấy rối người khác cũng là hành vi vi phạm pháp luật nên bạn sẽ được bảo vệ.