5 điểm “chết người” trên cơ thể nàng
Các Website khác - 15/12/2008
Cơ thể là một công cụ giao tiếp đầy sức mạnh tiềm ẩn. Hãy biết cách biến hóa mỗi cái vuốt ve như một phép thuật để nàng phải thốt lên sung sướng. Hãy thử 5 điểm nóng khác trên cơ thể để truyền tải niềm đam mê và tìm kiếm sự thích thú từ đối tác.
 

Xương cụt của nàng

“Đốt xương cuối cùng ở xương sống này chứa đựng rất nhiều dây thần kinh cảm giác vì thế chỉ cần bạn điểm đúng huyệt thì lập tức những sợ dây này sẽ rung lên và lan tới cơ quan sinh dục. 91% phụ nữ đều thích được mơn man chỗ này”, Mark Michaels and Patricia Johnson đồng tác giả của cuốn sách “Bản năng giới tính” nhận xét.

Giáo sư Michael Gach, người sáng lập ra Học viện Ấn huyệt (acupressure.com) cho rằng: “Hãy tối ưu hóa hành động mơn trớn của bạn tại đây một cách dịu dàng. Việc này sẽ khuyến khích những cơ quan sinh dục gần đó rung lên và chuyện nàng khẽ rên lên vì sung sướng là điều hiển nhiên”.

Đầu nhũ hoa

Đối với phụ nữ, đôi nhũ hoa tập trung rất nhiều những dây thần kinh cảm giác. Khu vực này còn đặc biệt nhạy cảm với nhiệt độ và những đụng chạm vật lý.

Bạn càng “tác động” đôi nhũ hoa bao nhiêu thì sự kích thích lại càng mạnh mẽ và trực tiếp bấy nhiêu. Lướt nhẹ xung quanh núm vú của nàng với những đầu ngón tay. Sau đó hãy tác động lên nơi đó một chút ẩm ướt từ chiếc lưỡi của bạn. Ngậm nhẹ và trêu đùa tại đó một lúc, chắc chắn nàng sẽ hoan hỉ.

Ngón chân cái của nàng

Có một mối liên kết thần kinh học trực tiếp giữa ngón chân cái và “cô bé” của nàng. Việc tạo ra hưng phấn bằng cách ngậm ngón chân nàng sẽ thúc đẩy đam mê.

Sau khi vuốt ve phần chân của nàng thì việc cầm lấy ngón chân cái và đưa vào miêng ngậm là một hành động khá gợi tình. Nhiều cô gái cho rằng đó là một sự chuyển động cổ điển trong phòng ngủ nhưng lại tạo nên dấu ấn bất ngờ. Bên cạnh đó, việc lồng những ngón tay của chàng vào giữa những ngón chân của nàng cũng tạo nên những sự phản xạ đến cơ quan sinh dục.

Vùng trung tâm

Theo Redbook, “cô bé” của nàng và “cậu nhỏ” của chàng là tâm điểm đem đến nhiều hoan cảm nhất đồng thời đây cũng là bộ phận kích dục mạnh nhất lên não. Một khi bạn đã đặt tay mình lên đó thì hãy thật khéo léo để tạo ra những phản ứng tích cực từ phía đối tác. Chỉ cần bạn thấy có sự “cương” từ phía nam và “ướt át” từ phía nữ thì có nghĩa là bạn đang gia tăng khoái cảm cho bạn tình.Tuy nhiên nên biết cách kiểm soát lực ép từ chiếc lưỡi của mình. Một nụ hôn âu yếm nhẹ nàng sẽ có tác động mạnh gây cảm giác nhồn nhột.

Mũi

Chiếc mũi chính là nơi để chàng xác định được mùi hương trên cơ thể bạn. Không có động tác yêu đương nào ngộ nghĩnh như hai chiếc mũi cọ vào nhau. Cử chỉ đó sẽ gắn kết hai người lại gần nhau hơn và làm tăng cảm xúc yêu đương. Những người yêu nhau say đắm, có xu hướng bộc lộ hết cảm xúc của mình với đối phương, thường hay có cử chỉ âu yếm này.

Hoàng Tuấn
Theo Phununet.com