Lên đỉnh “1 phút”
Các Website khác - 15/12/2008
Tôi và bạn trai yêu nhau đã được năm năm. Vì nghĩ sớm muộn gì cũng lấy nhau nên tôi đã không giữ gìn “chuyện ấy”. Nhưng tôi không thể chịu đựng được khi mỗi lần tôi vừa “lên đỉnh” chưa đầy 1 phút thì anh ấy dừng lại. Điều này diễn ra rất nhiều lần và tôi thật sự rất thất vọng. Tôi sợ chuyện này có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau này nên nhiều khi tôi nghĩ đến việc chia tay anh ấy. Tôi biết làm vậy thật ích kỉ. Nhưng có cách nào để tôi cải thiện tình hình này?
 

 Đây là tình huống tiến thoái lưỡng nan mà rất nhiều phụ nữ gặp phải. Khi một người phụ nữ yêu một người đàn ông, và khi anh ta dường như không có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăn gối của người phụ nữ thì người phụ nữ thường cảm thấy như mình đang vướng vào một mớ hỗn độn, không biết nên tiếp tục hay chia tay. Nhưng tôi khuyên bạn lúc này chính bạn nên có trách nhiệm với việc làm sao để thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình. Đó là trách nhiệm của bạn khi suy nghĩ, hành động hay cảm nhận những gì là cần thiết cho bạn để đạt được mức thoả mãn cao nhất.

Như bạn biết thì có rất nhiều cặp không thể đạt được sự thoả mãn cao nhất khi “yêu”. Điều này xảy ra khi người yêu của bạn có rất ít kinh nghiệm về “chuyện ấy”. Và việc chữa trị vấn đề sinh lý rất có ích cho anh ấy và cho cả bạn khi hai người yêu nhau.  Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị tốt cho việc xuất tinh sớm.

Bằng cách tìm hiểu về thói quen “yêu” của anh ấy và làm cách nào để kiểm soát chúng, anh ấy có thể sẽ có một lần “lên đỉnh chất lượng”.

Một cách tiếp cận khác là cho phép anh ấy cùng bạn “yêu” theo những cách khác như bằng những động tác massage và sử dụng tay, miệng để giúp bạn “lên đỉnh” trước anh ấy. Theo cách đó thì một phút cũng có thể mang lại cho bạn cảm giác ngây ngất để sẵn sàng cho việc “lên đỉnh”. Và hai bạn sẽ không cảm thấy thất vọng hay áp lực trong những lần “yêu” tiếp theo nữa. Chúc hai bạn hạnh phúc.

 Hạnh Linh
Theo Phununet.com