Bí kíp để kéo dài “cuộc yêu”
Các Website khác - 12/12/2008
Bạn không thể “đi tới cuối con đường” với người bạn tình của mình. Hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây để có thể trạng tốt nhất, duy trì được “thế trận” trong thời gian dài và để cho nàng được thỏa nguyện.

Không đến điểm “cực lạc

Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chọn những tư thế mà ít sự gợi cảm, bởi vì mỗi người đều có những cảm nhận khác nhau. Hay nói theo cách khác thì những tư thế “tấn công“ nàng từ phía trước mang lại nhiều sự kích thích hơn. Thay đổi tư thế nếu như bạn cảm thấy đang mất dần khả năng kiểm soát “cậu nhỏ” hay gần đến cảm giác khoái cảm. Nếu để trong tình trạng đó thì nguy cơ “thua trận” là rất cao. Bạn có thể nghỉ 1 chút trước khi tiếp tục “xuất trận”. Đây cũng là cơ hội tốt để cả hai thử những tư thế mới.

Âu yếm nàng

Nếu như bạn cần thời gian nghỉ ngơi để tránh “xuất quân” hay nếu như bạn đã đạt được “tới đích”, thì hãy chuyển hướng, bạn có thể “chăm sóc” nàng, vuốt ve, âu yếm, massage toàn thân hay gửi tời nàng những nụ hôn ngọt ngào và gợi cảm. Cũng có rất nhiều cách để thể hiện thân mật với nàng, nhưng bạn phải luôn nhớ rằng không được ngủ và để nàng lại sau mỗi lần yêu.


Không uống quá nhiều rượu bia


Chất cồn được biết đến là chất xúc tác tuyệt vời để cho mỗi “cuộc yêu” của bạn thêm thăng hoa. Hay nói cách khác thì uống hai hay ba chén rượu vang thì khả năng đạt được và duy trì tình trạng “làm việc cao độ” của “cậu nhỏ” lâu hơn. Nhưng ngược lại rượu có thể mang lại những hiệu quả ngược lại, khiến cho bạn dễ buồn ngủ hơn. Uống rượu quá nhiều trước lúc “lâm trận” khiến cho nàng có giảm giác khó chịu và làm cho bạn có những cách cư xử không tốt.

Luôn bôi trơn bộ máy

Bạn cũng cần biết rằng làm tình trong thời gian kéo dài quá lâu có thể dẫn đến một số ảnh hưởng không tốt. Một trong những vấn đề đó là “cậu nhỏ” bị khô. Hãy luôn để “cậu nhỏ” trong tình trạng trơn thì tốt nhất trong suốt cuộc làm tình. Bạn có thể dùng 1 số chất bôi trơn, nhưng hãy chú ý đến việc nếu như “cậu nhỏ” bị dị ứng hay có thể dùng “áo mưa” để giữ ẩm cho “cậu nhỏ”.

Sáng tạo

Tình dục không chỉ đơn giản là sự giao hợp giữa nam và nữ, hay là tình dục bằng miệng. Để kéo dài được thời gian yêu, bạn có thể sử dụng một số dụng cụ hỗ trợ. Thức ăn cũng là những chất kích thích cho nàng để đạt được những giây phút khoái lạc. Hãy chọn hương vị mà cả hai người cùng thích. Hãy sáng tạo cho nàng những cảm giác mới, sử dụng linh hoạt những gì bạn có.

                                                                                                                                                                     Theo Phununet.com