Bẫy... pê đê ở Long An
Các Website khác - 30/08/2005

Ở Tân An - Long An có 2 nhóm pê đê với vài chục gã trai giả gái chuyên phục kích tại khu vực công viên Mũi Tàu và ngã tư Quốc lộ 1A với đường tránh, chực chờ đưa khách ham của lạ vào bẫy để trấn lột

Sau chuyện anh C. ở phường 4, thị xã Tân An - Long An đến trình báo đã lọt bẫy pê đê tại khu Công viên Mũi Tàu vào đêm 24-7, Công an phường 2, thị xã Tân An đã lập danh sách đối tượng để theo dõi. Người dân địa phương cho biết, nhóm pê đê này có hàng chục gã đều là dân Tân An. Trong đó có cả những đối tượng từng mang tiền án tiền sự. Ngoài việc trộm cắp, hút chích ma túy, nhóm này chuyên giăng bẫy những người đi đường ham của lạ.

Lọt bẫy lúc nửa đêm

Mới đây, khoảng 22 giờ 30 phút, trên đường từ TPHCM về, khi xe tôi đổ dốc cầu Tân An cũ một đoạn thì có 2 cô nàng nõn nà từ Công viên Mũi Tàu bước ra ngoắt lại. Một cô cất giọng ngọt ngào: “Tụi em cần giúp đỡ anh gì đó ơi!”. Tôi dừng xe, một cô nói tiếp: “Tụi em vừa trong quán karaoke ra. Hôm nay đụng mấy ông khách kẹo kéo nên không có tiền ăn cháo... Anh giúp tụi em no cái bụng đi rồi... muốn gì được nấy!”. Một cô nhảy lên yên xe ôm tôi chặt cứng, cô kia ghì chặt tay lái, giọng nhão nhoẹt: “Để em thơm một cái rồi đi ăn cháo nhé!”. Tôi làm bộ xiêu lòng, đưa 2 cô nàng đến quán cháo cá cạnh Trung tâm Bưu chính Viễn thông Long An. Hai cô gái ăn chẳng thua gì cánh đàn ông bốc vác! Ngoài mấy tô cháo, hai cô còn vô tư gọi đến 6 đầu cá, mấy cốc cà phê sữa đá và 2 gói thuốc 555.

Ăn uống xong, cô giới thiệu tên Bảo Xuyến đề nghị tôi đưa cả 2 đến một nhà trọ ở xã Khánh Hậu để “trả nợ” tình. Lúc 2 cô ả vừa lột quần áo ra, tôi thất kinh hồn vía khi thấy lồ lộ 2 gã đực rựa! Chưa biết phải làm sao thì tôi bị hai khối thịt đè ập lên người... Khó khăn lắm tôi mới vùng thoát được ra ngoài, vội vã lên xe lao về Mỹ Tho. Đến nhà, tôi kiểm tra lại ví tiền mới biết mất mấy triệu đồng.

Đòn chớp nhoáng

Anh Dũng, nhà ở phường 6, TP Mỹ Tho - Tiền Giang là nạn nhân mới nhất của nhóm pê đê này. Anh Dũng cho biết, nhóm pê đê ở Tân An không chỉ giăng bẫy tại Công viên Mũi Tàu, mà còn ở các nút giao thông khác dọc theo quốc lộ từ TPHCM về các tỉnh miền Tây. Tại giao lộ giữa đường tránh với Quốc lộ 1A thuộc khu vực phường 4, thị xã Tân An cũng thường có một nhóm pê đê tụ tập sau 22 giờ để săn đón khách. Rất nhiều kiểu dụ khách được áp dụng để móc túi, trấn lột nhưng phổ biến nhất là đòn “chớp nhoáng”. Mỗi khi thực hiện đòn này, nhóm pê đê thường chia ra thành toán 3 người. Khi chèo kéo được ai đó, một gã đứng từ xa quan sát, cản địa cho đồng bọn tháo chạy khi bị con mồi chống cự, tri hô. Hai gã trực tiếp thực hiện phi vụ, một đứng trước đầu xe giả làm gái ăn sương lả lơi sờ mó, thừa cơ ra tay móc túi; gã còn lại nhảy lên yên xe ôm khách, cũng sờ soạng để móc lấy ví tiền. “Ăn hàng” xong, trước khi biến, 2 gã làm bộ chê bai khách rồi xô ngã xe để con mồi không kịp truy đuổi.

Tìm hiểu thêm ở những nạn nhân, tôi được biết nhóm pê đê ở Tân An còn áp dụng “mỹ nhân kế” để bẫy người đi đường. Bọn chúng phân công cho những gã trẻ tuổi vừa đi thẩm mỹ viện bơm môi, độn ngực thực hiện. Khi chặn được người nào thì chúng tìm cách khai thác triệt để thói ham của lạ của người đó, rồi móc túi lấy hết tiền bạc. Khi lấy được tiền thì chúng chủ động để lộ chỗ phân biệt giới tính để con mồi hốt hoảng, mất hứng và tự bỏ đi. Nếu khách phát hiện sớm muốn bỏ đi thì bị chúng đe dọa, không còn cách nào khác phải móc túi trả một khoản tiền cho xong.

Anh B., chủ một quán ăn ở phường 4, thị xã Tân An, cho biết nhiều anh chàng ham của lạ ở địa phương cũng không thoát khỏi bẫy “mỹ nhân kế” của nhóm pê đê này. Khét tiếng nhất là gã pê đê tên D. ở xã Khánh Hậu, được xem là “hoa khôi” trong giới lưỡng tính ở Tân An. Dù biết quá rành về D. nhưng nhiều lúc anh B. cũng không tránh khỏi lầm lẫn, bởi sự khả ái bề ngoài của gã.

Trần Hải Nguyên