Bí mật của phái đẹp khi 'yêu'
Các Website khác - 27/08/2008

Phụ nữ luôn luôn muốn chồng mình là người lãng mạn, dịu dàng, ôm, hôn mình say đắm để tìm thấy cao trào nhanh chóng.

Phụ nữ luôn chất chứa những bí mật khó đoán trong lòng về chuyện ấy. Tuy nhiên, về góc độ tâm lý học, phụ nữ sẽ vô tình bộc lộ hết mọi bí mật thầm kín ra trong quá trình diễn ra chuyện đó. Vì vậy, chồng nên chú ý tìm hiểu tâm lý thầm kín này của vợ.

Toàn bộ tình cảm của đàn ông được tập trung thể hiện trong khi quan hệ chăn gối. Theo đàn ông, chỉ có quan hệ như vậy mới là cách gửi gắm tình cảm tốt nhất. Phụ nữ không nghĩ như vậy, yêu cầu của họ trong chuyện này là cảm nhận toàn bộ, chuyện ấy chỉ là một phần quan trọng mà thôi.

Tâm nguyện lớn nhất của phụ nữ là được người khác yêu. Phạm trù yêu này vượt qua cả phạm vi của chuyện chăn gối. Hành vi, thái độ của chồng đối xử với vợ hàng ngày, vị trí của vợ trong trái tim chồng ra sao đều là một phần không thể tách rời trong tình cảm của người phụ nữ.

Vì vậy, kết hôn rồi đàn ông vô tình lạnh nhạt, xa cách hoặc có những lời nói, hành vi làm tổn thương đến tình cảm của phụ nữ thì sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, tình cảm của vợ trong quá trình quan hệ chăn gối. Đàn ông nên biết rằng, phụ nữ luôn liên hệ từng chuyện nhỏ nhặt với cuộc sống của riêng mình.

Quan hệ chính là liều thuốc hưng phấn, là vị trí của cuộc sống chăn gối trong tình ái. Khi được chồng yêu thương, chăm sóc thì tình cảm của vợ sẽ trào dâng mãnh liệt, như vậy sẽ nâng cao được chất lượng của cuộc sống tình ái.

Vì vậy, phụ nữ luôn luôn muốn chồng mình là người lãng mạn, dịu dàng, ôm, hôn mình say đắm để tìm thấy cao trào nhanh chóng. Khi đã có cao trào thì đàn ông luôn nhanh chóng ngủ ngay vì mệt mỏi, nhưng lúc đấy hưng phấn của phụ nữ vừa mới bùng lên và sẽ mất đi rất chậm nên phụ nữ muốn được chồng tiếp tục ôm ấp, vỗ về. Chồng nên hiểu tâm lý này của vợ, không nên mình thoả mãn rồi thì "ngoảnh mặt ngủ ngon" để vợ cô đơn một mình.

Phụ nữ luôn lo chồng không còn yêu mình vì không còn hấp dẫn. Vì vậy, được chồng chăm sóc, quan tâm chính là sự an ủi duy nhất đối với phụ nữ.

Họ có thể cảm nhận được tình yêu dịu dàng từ sự quan tâm của chồng, chứng minh mình vẫn còn sức hấp dẫn. Nếu vợ thành công chồng nên tặng hoa, vợ thất bại chồng nên an ủi, khi vui vẻ hai vợ chồng cần tận hưởng, khi buồn đau hai vợ chồng cần phải chia sẻ cùng nhau, như vậy phụ nữ sẽ dâng hiến hết mình để đền đáp chồng, chờ đợi cùng chồng tận hưởng giây phút sung sướng của đời người.

Ngoài ra, với phụ nữ nói chuyện chân thành cũng làm cho họ cảm thấy được yêu, điều này quan trọng hơn cả chuyện tình ái. Đàn ông luôn hay quên mất suy nghĩ này của phụ nữ. Đàn ông không biết rằng nói chuyện trước khi quan hệ càng kích thích được ham muốn của phụ nữ, còn nói chuyện thoải mái thì sẽ làm hai người vui vẻ hơn.

Đặc biệt là những người phụ nữ bận công việc gia đình, công việc cơ quan, con cái, nói chuyện với chồng là cách thoả mãn chuyện ấy chân chính nhất.

Theo VTC