Cái “duyên” của đấng nam nhi
Các Website khác - 22/09/2008

 

 
Ảnh minh họa.

Hanoinet- Ai cũng thích được quan tâm, tin yêu, nhất là phụ nữ. Bởi vậy không có cách nào dễ thu hút lòng tin của phụ nữ hơn là quan tâm nhiều đến họ.

 

Giống như phụ nữ muốn cuốn hút đàn ông lại gần mình bởi vẻ duyên dáng, mềm mại đầy nữ tính, đàn ông cũng phải có cái duyên để lôi cuốn người khác. Cái “duyên” của một đấng nam nhi thể hiện ở những điểm sau:

 

Biết tôn trọng mình trước tiên

 

Người tôn trọng bản thân không đồng nghĩa với việc khoe khoang, tự đề cao mình mà là tin rằng: phụ nữ rất có cảm tình với những người đàn ông luôn có ý thức hoàn thiện mình. Trong mắt phụ nữ, người hiểu biết về sở thích cũng như cá tính của họ sẽ có sức hấp dẫn họ rất lớn.

 

Biết hỏi những câu thú vị

 

Ai cũng thích được quan tâm, tin yêu, nhất là phụ nữ. Bởi vậy không có cách nào dễ thu hút lòng tin của phụ nữ hơn là quan tâm nhiều đến họ. Người đàn ông cuốn hút là người luôn gợi được những câu hỏi thú vị để người khác hào hứng trao lời về mình.

 

Luôn chủ động mỉm cười

 

Gặp một người con gái chưa từng quen mà bạn giữ bộ mặt lạnh lùng thì cơ hội đến gần họ sẽ không bao giờ thuộc về bạn. Vì thế, hãy dành cho họ một nụ cười thân thiện, đúng lúc, đúng chỗ. Với những người đã quen thì một nụ cười chủ động từ phía người đàn ôngluôn tác dụng củng cố mối quan hệ. Phụ nữ hay nhìn ngắm nụ cười của đàn ông giống như người đàn ông ngắm nghía vóc dáng thon thả của phụ nữ vậy.

Học cách lắng nghe chân tình

 

Sai lầm lớn nhất của đàn ông là khi nói chuyện với phụ nữ cứ thao thao bất tuyệt về mình mà quên rằng phụ nữ luôn thích được thổ lộ tâm tình và nhu cầu về một người sẵn sàng lắng nghe của họ vô cùng lớn.

 

Biết ngợi khen một cách tế nhị

 

Phụ nữ càng trẻ càng thích được khen chứ không chỉ những phụ nữ đứng tuổi. Càng trẻ, các cô gái càng có nhu cầu khẳng định mình trước người khác phái nên những lời khen ngợi sau mỗi hành động nho nhỏ của các cô sẽ khiến họ cho rằng anh biết tôn trọng giá trị bản thân của họ. Họ sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, những lời khen ngợi phải thật khéo léo và tinh tế nếu không bạn sẽ trở thành kẻ nịnh đầm. Nên nhớ, phụ nữ rất nhạy cảm khi đánh giá sự chân thật của lời nhận xét. Bởi vậy, tốt nhất bạn hãy chân tình khi cư xử với họ.

Theo Eva