Mong muốn thầm kín của chàng
Các Website khác - 22/09/2008

Các chị em hay rỉ tay nhau: "Anh ta không thích ôm ấp sau khi tàn cuộc, chỉ quan tâm tới làn da mềm mại của phụ nữ, ghét phải bày tỏ cảm xúc của mình". Đàn ông thấy vậy lên tiếng: “Tất cả những điều đó không đúng”. Vì thế, anh ta liệt kê ra một loạt điều giúp phụ nữ hiểu mình hơn.

- Hôn và lãng mạn cũng có ý nghĩa nhiều như sex: “Đây chính là cơ sở để đi tới chuyện ấy”, Ed Fertik, ở Brooklyn (New York) nói. Điều này không có nghĩa là chàng không hứng thú với khoảnh khắc khó quên khi ân ái. Trong mối quan hệ nghiêm túc, đàn ông có xu hướng thích mọi thứ theo trình thự như lãng mạn bên nhau, hôn, ôm ấp và đụng chạm xác thịt.

Trái ngược với suy nghĩ cho rằng phái mạnh chỉ lăn ra ngủ sau khi kết thúc, đàn ông lại thích được âu yếm ngay sau đó. Một số khác lại muốn được trò chuyện và xoa kem khắp cơ thể (họ sẽ làm như thế với bạn nếu được yêu cầu).

- Anh ấy thích bạn là chính mình chứ không phải là một cô người mẫu nào khác. Tạp chí về thời trang luôn khiến phụ nữ bị căng thẳng với vẻ ngoài của mình, nhưng đàn ông lại đánh giá cao những cô gái với vài nhược điểm và nét chưa hoàn hảo. Tính cách mới là điều đáng quan tâm. Sự nhân hậu và chân thành trong tình cảm còn đáng giá hơn nhiều vẻ bề ngoài mỹ miều.

- Anh ấy vui khi nhìn bạn nấu ăn, đan khăn choàng cổ cho chàng hay mua một thứ gì đó không cần hỏi. Đàn ông không muốn phụ nữ bị mắc kẹt giữa những quy tắc nội trợ trong gia đình. Họ thích tận hưởng một bữa ăn ngon với các món lạ, món quà làm bằng tay hay cử chỉ sâu sắc. “Tôi cảm thấy sung sướng khi cô ấy mua thứ gì đó mà nàng biết sẽ cần cho công việc của chồng hoặc cô ấy chuẩn bị bữa ăn với thực đơn tôi chưa từng được thưởng thức trước đó”, Douglas Hanau, ở New York nói.

- Họ thích được khen ngợi. Tự đàn ông biết mình là người không hoàn hảo tuy nhiên họ lại muốn bạn đánh giá về mình hoặc ít nhất là đánh giá những điều họ từng làm tốt nhất.

Nếu anh ấy khá giỏi làm việc nhà hãy đề nghị chàng làm những việc bạn đưa ra và nói rằng đó thật sự là công việc tuyệt vời mà chàng từng làm cho gia đình.

Nếu anh ta là tay thiện nghệ trong việc viết lời đề tặng, hãy yêu cầu anh ấy viết vài chữ dành cho bạn và bày tỏ sự sung sướng khi đọc những lời đó.

Adam muốn bạn nhìn anh ấy trong dáng vẻ của một người mạnh mẽ và luôn tán thưởng mọi thứ họ làm.

- Họ đánh giá cao đóng góp tài chính của bạn đặc biệt khi bạn có đủ điều kiện. Bạn cần tế nhị trong việc chia sẻ gánh nặng tài chính. Đừng cho rằng khi ví tiền của chàng không dày bằng bạn thì có thể cho chàng tiền để tiêu. Đàn ông nghĩ như vậy là bố thí và coi thường. Bạn không cần phải chia sẻ mọi hóa đơn với chàng trong mọi cuộc vui nhưng thỉnh thoảng hãy mở ví trong dịp chính đáng. Chàng sẽ đón nhận điều đó.

- Đối đãi tốt với mẹ của anh ấy, những người họ hàng. Theo LHJ, các anh chàng đánh giá cao kiểu phụ nữ biết cách cư xử đúng mực với gia đình mình. Tuy nhiên, nếu bạn gây ra những phiền nhiễu trong mối quan hệ này thì anh ấy lại có ác cảm và thất vọng với bạn. Nên kiên nhẫn. Cư xử đúng mực với gia đình chàng, gửi lời cảm ơn sâu sắc khi được mời đến nhà đặc biệt là hãy gọi điện hỏi thăm mẹ anh ấy vào cuối tuần.

(Còn tiếp)

Chi Anh