“Cấm vận” và hậu quả khôn lường
Các Website khác - 05/02/2009
 Khi gặp mâu thuẫn, biện pháp thường gặp nhất mà các nàng đưa ra để trừng phạt chàng là cự tuyệt yêu. Trên thực tế, hành động này để lại nhiều tai hại

Cự tuyệt tình dục để trừng phạt chàng chẳng những không giúp gì cho việc giải quyết mâu thuẫn mà ngược lại khiến mâu thuẫn thêm tăng. Sự nguội lạnh, lạnh nhạt và nặng nề trong tình cảm giữa hai người là điều mà bạn phải đối diện.

Tình yêu và thực hành yêu là hai yếu tố không thể tách rời. Mối quan hệ yêu tốt đẹp sẽ tượng trưng cho mức độ thân mật tiếp tục phát triển tình yêu của chàng và nàng. Nó là liều thuốc thúc đẩy tình cảm, khơi gợi sự hoà hợp. Qua thực hành yêu, chàng và nàng đều tìm được chính mình và vui sống với tình yêu của mình.

Hành động cự tuyệt của bạn sẽ khiến chàng nghĩ bạn không hề coi trọng chàng. Thông thường mà nói, so địa vị tình ái trong hôn nhân, nam giới phải được “nể trọng” hơn một chút. Khi nàng từ chối sẽ khiến chàng cảm thấy chán nản, từ đó sinh ra những stress tâm lý khác. Nếu được thoả mãn, chàng sẽ có tinh thần trách nhiệm, hứng khởi làm việc và ngược lại.

Nếu phương pháp trừng phạt đó của nàng được duy trì trong một thời gian dài thì đây có thể là cơ hội tốt mà nàng đã vô tình đẩy chàng vào hành vi ngoại tình. Bởi đơn giản một điều: Khi người thương yêu nhất của chàng không để chàng chiếm lĩnh không gian tình cảm, thì chắc chắn, do nhu cầu sinh lý, chàng sẽ phải tìm đến “người thứ ba”.

Theo Phununet