Không có phụ nữ xấu…
Các Website khác - 05/02/2009
 Bạn hiểu phần tiếp theo sẽ là: “Chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Nhưng công cuộc làm đẹp cũng phải đúng “mục tiêu”. Những điểm sau nhất định sẽ khiến một cô gái thêm “bội phần xinh”, miễn là được chủ nhân của nó chăm sóc cẩn thận.

1. Mùi hương

 

Có anh chàng si tình đã thừa nhận như thế này: “Tôi thích cảm giác khi được bạn gái hôn tạm biệt. Mùi hương nhẹ nhàng của cô ấy vấn vương và lưu lại đâu đó vài khắc ngay cả khi cô ấy đã đi rồi”.
Song không chỉ những kẻ si tình mới “ngẩn ngơ” như thế, mọi đàn ông đều vậy, vì bản chất họ là yêu cái đẹp và luôn bị quyến rũ bởi những mùi thơm.

 

2. Đôi môi

 

Brian, 36 tuổi ở New Jersey: “Tôi mất nhiều thời gian tự hỏi nụ hôn đầu tiên sẽ như thế nào, có lẽ bởi thế tôi để ý nhiều đến sắc môi người con gái, ngay khi tiếp xúc với họ”.

 

Chút hồng nhạt sẽ mang đến cho làn môi vẻ tươi trẻ, tự nhiên, trong khi tô môi màu đậm, viền môi mọng lại khiến bạn trông thật sa hoa, lộng lẫy.
 

 

3. Móng tay

 

“Bạn gái hay đưa móng tay cà nhẹ lên lưng tôi, đem lại th cảm giác thật dễ chịu” - Teddy, 25 tuổi.

 

Những móng tay được chăm sóc, giũa gọt cẩn thận và sơn màu sạch sẽ quả thật rất đáng yêu.

 

4. Gáy

 

Một chiếc váy dạ hội sẽ giúp phụ nữ khoe cổ gáy một cách tinh tế nhất, cảm giác vừa đủ với một chiếc gáy xinh và làn da trắng mịn màng.

 

5. Đôi mắt

 

Bất kỳ điều gì quá hoàn hảo cũng đều là không hấp dẫn đối với đàn ông. Đôi mắt cũng vậy, bởi thế, bạn đừng dùng chì kẻ rõ nét. Thay vào đó, nên dùng phấn mắt sẫm tán đều lên vùng mí bằng chổi, trông tự nhiên hơn, lại có phần “nhem nhuốc”, thế mới thật sexy.
 

 

Kết hợp với son môi hồng nhạt sẽ khiến đôi mắt thêm nổi bật.

 

6. Cổ

 

Bộ ngực thì còn có thể làm giả được, chứ còn khi tôi phát hiện một cô gái đi ngang qua phòng, đưa tay gạt hết tóc ra sau lưng để tôi có thể nhìn thấy cổ cô ấy, tôi biết cô ấy là một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.
 

 

7. Vành tai

 

“Vành tai người con gái rất mịn, mềm và hoàn hảo cho một chàng trai… gặm nhấm” - Victor, 24 tuổi, California.

 

8. Mái tóc

 

Nhớ một thực tế rằng: Chàng càng chơi đùa với mái tóc bạn, mái tóc ấy càng đẹp hơn. Và một kiểu tóc đẹp không nhất thiết phải quá chau chuốt, “sợi nào vào sợi ấy”. Hãy thử một kiểu tóc đơn giản theo nhà tạo mẫu tóc Ted Gibson (Mỹ):
 

 

“Bạn thậm chí không cần dùng đến lược, hãy bỏ qua toàn bộ phần tóc phía trước mặt, túm hết phần tóc phía sau lại thành một búi lỏng, rồi ghim lại. Kế đó, với phần tóc phía trước, bạn bện lại dọc theo hai bên, quấn quanh búi tóc chính rồi buộc chặt lại một lần nữa”.

 

Mái tóc đẹp với mùi hương trái cây tự nhiên sẽ làm bạn quyến rũ hơn.

 

Theo Dan Tri