Chàng nói ghét nhưng vẫn thích
Các Website khác - 16/02/2009

Dù bạn có làm chàng khó chịu đến đâu thì vẫn có lúc anh ấy nhận ra rằng mình không thể sống thiếu điều đó. Hãy nghe các anh chàng kể về những điều "ghét là yêu" trên Glamour.

-Tôi ghét bạn gái đi làm về muộn nhưng thực ra rất yêu con người năng động và cách chu toàn với mọi việc cô ấy”, Alex, 24 tuổi nói.

-Tôi nói rằng chán khi thấy cô ấy than vãn, rên rỉ nhưng thực tế tôi có cảm giác mình quan trọng, cần thiết như thể tôi lo liệu được cho nàng. Song, đừng nên lôi kiểu này ra làm hàng ngày nhé”, Matt, 27 tuổi nói.

-Tôi phát mệt vì đống câu hỏi của nàng. Cô ấy liên tục hỏi: Tại sao anh lại làm thế?, Anh có ổn không?, Anh chắc là mình không đói chứ. Sống lâu với những câu hỏi liên miên như vậy tôi cũng quen đến nỗi nếu không thấy nàng đả động gì tôi thấy mình không còn quan trọng nữa", Ben, 25 tuổi, chia sẻ.

-“Mỗi lần bị vợ sai làm việc nhà như thay bóng đèn, đổ rác là tôi lại phát điên lên. Tuy nhiên, vì thế mà tôi thông cảm với vợ mỗi khi không có chồng bên cạnh”, Mat, 25 tuổi tiết lộ.

-“Cô người yêu của tôi lúc nào cũng lên kế hoạch cụ thể và chi tiết. Mọi việc trở nên dễ dàng vì tôi không phải nghĩ bất kỳ thứ gì nhưng có lúc lại làm tôi khó chịu vì gò mình theo một trật tự định sẵn”, Brian, 24 tuổi.

-Bạn gái tôi thích chỉ đạo người khác. Lúc nào cô ấy cũng bảo phải làm như thế này, phải làm như thế kia. Tất cả khiến tôi có cảm giác cô ấy là mẹ hơn là bạn gái và biến mình thành gã lẩn thân. Nhưng một ngày nào đó, nếu cô ấy không ở đó để nhắc nhở thì tôi thấy mình bị bỏ rơi”, James, 25 tuổi chia sẻ.

-Tôi rất chẳng thích ngồi xem những bộ phim sướt mướt trong khi cô ấy lại mê tít. Lâu dần tôi mới phát hiện ra rằng những buổi tối ngồi xem phim cùng cô gái ngọt ngào như vậy cũng có cái thú vị riêng", Jake, 26 tuổi tâm sự.

Theo Ngoisao