Lưu ý khi 'yêu' trong phòng tắm
Các Website khác - 16/02/2009

Chọn tư thế "chiến đấu" để không bị ngã nhào hoặc cách phòng các nguy cơ nhiễm nấm vùng kín là những vấn đề bạn nên lưu tâm.

Hình minh họa

Thân mình đẫm nước

Cơ thể ướt mèm nước được ví như chất bôi trơn tự nhiên nhưng nó cũng dễ trơn tuột, khiến “cậu bé” rớt đài. Vùng kín “ngậm nước” lâu cũng có nguy cơ bị tấy rát. Cộng với kích thích hóa chất khác như bọt xà phòng, dầu trơn nên vùng kín càng dễ mần cảm, thậm chí có khả năng nhiễm nấm.

Để cuộc vui cán đích, bạn nên chuẩn bị dầu trơn (chọn loại tan trong nước) cho cả hai.

"Bãi đáp" an toàn

Bồn tắm ít khi là “bến tình” lý tường bởi bề mặt dễ trơn trượt, chứ không "ngon lành" như những màn giao ban được trình diễn trên TV. Bạn nên lưu tâm đến những tư thế "yêu" để đảm bảo vợ chồng tương tác thành công.

Quay về truyền thống

Nếu chuyện "yêu" trong nhà tắm thực sự không mấy dễ chịu, bạn có thể quay về kiểu “vợ đảm” truyền thống. Chà xát, kỳ cọ lưng, ngực đối tác (với bọt xà phòng hay mùi thơm tinh dầu). Khi cơ thể đã sạch sẽ, tinh tươm, vợ chồng có thể lôi nhau lên giường “hành sự”.

Xem xét việc tránh thai

Nhiều người sai lầm với suy nghĩ “chuyện ấy” trong nước là “vô trùng”. Nhiệt độ của nước không thể tiêu diệt đội ngũ “tinh binh” càng không thể cản chân chúng tiến vào “nàng trứng”.

Kiểu yêu này cũng không giúp ngăn ngừa các chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su là phương pháp ngăn chặn thụ thai hiệu quả nhưng bạn nên chú ý vì bao cao su nhiều khả năng bị trượt. Nếu việc thai nghén làm tắc nghẽn hoan cảm, tốt nhất, vợ chồng bạn lại “về giường” hoạt động.

Theo Zing