Những trải nghiệm “yêu” bạn và chàng nên có
Các Website khác - 01/12/2008
Đây là 5 trải nghiệm có thể thúc đẩy đời sống vợ chồng - và mối quan hệ của hai bạn - đến những mức độ cao hơn. Hãy viết ra giấy và gạch đi những việc bạn đã thực hiện được.
 

1. Tạo ra tư thế “yêu” của riêng hai bạn

Theo Susan Crain Bakos, tác giả cuốn The Orgasm Bible: “Bất ngờ áp dụng những tư thế “yêu” mới lạ cho thấy hai bạn đủ tự tin để cùng nhau trải nghiệm “chuyện ấy”. Bạn và chàng đều cảm thấy thích những điều mới lạ khi “yêu” vì thế sự tư tin sẽ làm hai bạn càng ham muốn yêu hơn.

Nhiệm vụ của bạn: Hãy thay đổi những tư thế yêu thích đã quá cũ kĩ bằng những tư thế mới phiêu lưu hơn.

2. Lên kế hoạch cho một ngày “yêu”

Một ngày với những hoạt động yêu đương có thể đốt cháy ngọn lửa đang âm ỉ trong con người bạn. Chuyện gia trị liệu Michele Weiner-Davis nói: “Mọi người thường phàn nàn về việc “yêu” đã được lên kế hoạch nhưng trong giai đoạn chờ đợi này hai bạn sẽ luôn cảm thấy háo hức mong chờ”.

 Nhiệm vụ của bạn: Dành ra một ngày cuối tuần trong một tháng để dành sự quan tâm chiều chuộng cho nhau. Cùng tắm chung, mát-xa cho nhau. 

 3. Dành riêng thời gian cho “chuyện ấy”

  Theo Tiến sĩ, giáo sư tình dục  Debby Herbenick thuộc tạp chí the Men's Health: “Khi bạn mải mê quan tâm đến những sự kiện trọng đại trong cuộc sống của mình như mua một ngôi nhà hay lên kế hoạch cho một kì nghỉ, stress có thể làm chuyện chăn gối của bạn và chàng trở nên tẻ nhạt”.

Nhiệm vụ của bạn: Hãy nói với chàng những gì bạn sẽ làm sau khi cả hai đã mua được một ngôi nhà mới hay nêu chi tiết những dự định của tương lai rồi sau đó dành thời gian cho chuyện yêu đương để hai bạn luôn gần nhau.

4. Cần thời gian để dừng ‘chuyện ấy”

“Chuyện ấy” chỉ có thể lâu dài khi nó được diễn ra giống như một quy trình - thực hiện, nghỉ ngơi, thực hiện. Chuyện gia trị liệu Michele Weiner-Davis nói “Bạn cần xây dựng lại tâm lý thoải mái khi yêu”.

Nhiệm vụ của bạn: Lên kế hoạch một tuần để “chuyện ấy” được nghỉ ngơi (không có cả những hành động yêu bằng miệng lẫn tay). Sau 7 ngày “nhịn”, sự ham muốn của cả hai bạn sẽ đạt đến mức cực điểm. Khi “yêu” hãy dành một chút thời gian cho “khúc dạo đầu” để tăng mạnh sự thích thú. 

5. Trải nghiệm 1 lần yêu nhanh

 Cùng chàng rời khỏi bữa tiệc và dành cho nhau 20 phút riêng tư có thể giúp đời sống yêu đương trì trệ của hai bạn thay đổi một cách tích cực. Nhớ về cuộc hẹn hò gấp gáp đó có thể khuấy động ham muốn thậm chí là nhiều năm về sau.

 Nhiệm vụ của bạn: Trong một bữa tiệc sắp tới, hãy dẫn chàng (nàng) tới một nơi yên tĩnh và kín đáo để tận hưởng những giây phút lãng mạn bên nhau.

 

Hạnh Linh
                                                                                                                                    Theo Phununet.com