Nghệ thuật trước khi 'lâm trận'
Các Website khác - 02/12/2008
Có rất nhiều thứ bạn có thể làm để thổi bùng ham muốn tình dục và chỉ cho bạn tình biết bạn có cần có đam mê trước khi quan hệ.
 

Hãy cân nhắc các bí quyết sau bởi nó sẽlàm chuyện ái ân tuyệt vời và thỏa mãn.

Nghĩ mình hấp dẫn

Một trong những điều cần nhớ là tình dục không phải “hoạt động” lập tức sau khi ánh đèn phụt tắt. Việc nghĩ đến những ham muốn giống như một thói quen. Chỉ khi thấy rạo rực, cơ thể bạn mới trỗi dậy và đến gần với sự thân mật.

Một người tự tin luôn thấy thoải mái với cơ thể và cảm nhận được dục vọng đang rò rỉ ra ngoài. Càng nghĩ và cảm thấyquyến rũ bạn sẽ thưởng thức hương vị ân ái ngon lành hơn.

Làm điều này rất có lợi cho bạn bởi tình dục có rất nhiều lợi ích tích cực. Đốt cháy lượng calories, giảm áp lực và giải phóng cơ thể là những điều bạn có được sau khi thăng hoa. Các cơn đau sẽ giảm bớt khi làm chuyện ấy thường xuyên.

Dành chút thời gian cho mình

Giống như mọi phụ nữ và bà nội trợ bạn có hàng trăm lý do trong ngày để làm mọi việc. Bạn trai/chồng cần bạn quan tâm, những đứa trẻ cần bạn chăm sóc và ngay cả ông chủ ở cơ quan cũng cần bạn phục vụ. Thế còn bạn thì sao. Nếu làm mọi việc vì người khác bạn sẽ thấy một ngày của mình bắt đầu và kết thúc mà chẳng có gì cho bản thân. Bạn chẳng còn thời gian tìm ra điểm gợi cảm ẩn chứa bên trong mình. Nên tìm ra vài điều làm bạn hứng thú và có nhiều thời gian để làm nó hơn.

Mặc bộ đồ sexy

Theo Sheknows, khoác lên người áo bằng lụa hoặc satin. Cọ xát vào chất liệu mềm mại sẽ làm bạn dễ chịu. Sự êm dịu, mượt mà đi liền với khoái lạc và ham muốn yêu đương. Bạn muốn mở rộng tâm hồn để đón nhận một cuộc truy hoan. Trang phục đẹp, mái tóc bồng bềnh hay mềm mượt là cách khởi đầu hoàn hảo cho vẻ bề ngoài. Hãy làm bản thân luôn xinh tươi để anh ta chú ý và khó rời mắt khỏi bạn.

“Mở cửa” đón sự thân mật

Hỏi anh ấy xem điều gì ở bạn cuốn hút chàng. Thông thường bạn sẽ nhận thấy đối tác nhìn thấy những điều mà bạn bỏ qua. Nếu muốn làm phòng ngủ thêm nhộn nhịp hãy thể hiện bằng hành động. Bạn có thể massage để cho chàng biết không bỏ sót một cm nào trên cơ thể chàng.

Làm chuyện ấy dưới ánh đen

Sex là bản năng trong mỗi con người. Thật quan trọng khi nhận ra rằng không có vấn đề gì với hình dáng của bạn thời gian này. Bạn xinh đẹp theo cách tự nhiên, năng động và nhiều năng lượng hơn dáng vẻ bề ngoài.

Làm chuyện ấy với đèn chiếu sáng cho phép bạn thấy độ mãnh liệt của cuộc mây mưa hơn là chỉ cảm nhận. Điều này có thể hơi khác so với những gì bạn tưởng tượng trước đây nhưng chỉ cần một lần thấy sự xinh đẹp của mình bạn sẽ càng tự tin hơn.

                                                                                                                                            Theo Ngôi Sao