Đánh thức 'nàng công chúa'
Các Website khác - 29/11/2008

 

Tối muộn, bạn trở về tổ ấm sau một ngày bận rộn và tự nhiên thấy tràn đầy ham muốn, nhưng cô ấy lại đang say giấc. Bạn tặc lưỡi bỏ qua, đâu biết mình đã để lỡ cơ hội ngàn vàng cho một lần "giao ban" cuồng nhiệt.

Không giống chàng hoàng tử trong chuyện cổ tích xưa, ngày nay bạn có cả trăm phương ngàn kế để đánh thức một nàng công chúa.

Thắp nến

Ánh sáng từ một ngọn nến tuy yếu ớt mong manh nhưng lại đủ sức làm nàng lay động, nhất là nếu đi kèm với ánh sáng lại là một chút hương thơm nhè nhẹ như mùi va-ni hay hương thơm tự nhiên đầy thư giãn của hoa oải hương... 

Bật một bản nhạc du dương

Đừng bật to, nếu bạn không muốn nàng cau có ngồi bật dậy! Một bản nhạc không lời nhẹ nhàng là tuyệt nhất dù có thể đó không phải thể loại nhạc nàng vẫn thường nghe, nhưng trong hoàn cảnh này thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn đúng vị trí để "khởi động"

Đùi là nơi lý tưởng để bắt đầu thăm dò "đối tác". Sau đó bạn có thể chuyển đến mơn trớn phần bụng và ngực. Không giống những cuộc "giao ban" thông thường, đừng nên hấp tấp cũng đừng tấn công vào "khu vực trung tâm" vội. Nên nhớ mọi hành động của bạn phải nhẹ nhàng, từ tốn và tràn đầy âu yếm.

Hôn

Bắt đầu từ lưng đến phần gáy, rồi đến chiếc cổ mảnh mai và tất nhiên không thể quên phần sau tai, vị trí đặc biệt có tác dụng kích thích rất lớn. Sau đó mới nên tìm đến môi bạn tình. Thông thường khi bạn đã thực hành đến đây, kể cả những người phụ nữ kém nhạy cảm nhất cũng đã bắt đầu có "phản ứng", nếu như không phải là từ rất lâu trước đó rồi.  

Thì thầm vào tai cô ấy

Âm lượng vừa đủ, sử dụng những từ ngữ "nhạy cảm" là bí quyết cho công đoạn này. Và nếu hai người đã bên nhau được một thời gian, chắc chắn bạn sẽ biết những "lời thì thầm thiếu thận trọng" nào khiến nàng bị kích thích nhất, vậy còn ngần ngại gì nữa mà không thổ lộ? Những câu như "ngực em đẹp tuyệt", "anh thèm em quá"... sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt.

Đến đây thì hẳn nàng không thể giả vờ ngủ tiếp được nữa, vì không một phụ nữ nào có thể "chống đỡ" được trước sức tấn công vũ bão nhưng vẫn rất đỗi nhẹ nhàng đắm say của bạn. Nàng sẽ "bắt nhịp" với bạn ngay và cả hai sẽ có một lần "giao ban" mỹ mãn.  

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện "phương thức yêu" này đừng quên dò ý bạn tình. Nếu nàng ngủ quá say, chẳng có phản ứng gì trước những "đụng chạm" của bạn hay thậm chí càu nhàu khó chịu thì tốt nhất là nên dừng lại, tắt nến tắt nhạc và nhớ cố gắng hôm sau về sớm!

Thụy Anh
Theo Ngoisao.net