"Đảo tiên" - Mỗi người một khác
Các Website khác - 07/10/2008

Đôi gò bồng đảo luôn là nơi thể hiện nét nữ tính và đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho nữ giới. Kích thước của đôi "đảo tiên" này là do trời ban nhưng không phải ai cũng thấy hài lòng với món quà của tạo hóa. Gò bồng đảo mỗi người mỗi cảnh, bạn đã biết những gì?

Ngực nhỏ

Thực tế, kích thước bầu ngực là do “trời ban”, tức là yếu tố di truyền là chủ yếu. Dĩ nhiên không thể phủ nhận là nếu cơ thể suy yếu, suy dinh dưỡng thì không thể có bầu ngực đẹp được. Khi thể trạng bình thường thì việc can thiệp bằng dinh dưỡng hay các dịch vụ thẩm mỹ “làm nở ngực bằng máy” trên thị trường quảng cáo hay tất cả các loại kem thoa đều không có tác dụng gì cả, ngoại trừ tác dụng làm đẹp da! các bài tập cũng chưa hẳn sẽ giúp nở ngực vì thực tế ngực được cấu tạo bởi các tuyến sữa và các mô mỡ là chính.

Kích thước của đôi "đảo tiên" này là do trời ban nhưng không phải ai cũng thấy hài lòng với món quà của tạo hóa

Tập thể dục có tác động lên các cơ xung quanh ngực, giúp gia tăng khả năng nâng đỡ bầu ngực hoặc làm nở các cơ xung quanh này chứ không có tác động trực tiếp đến bầu ngực. Nếu ngực nhỏ do nội tiết tố bất bình thường (ví dụ, đến tuổi dậy thì rồi mà ngực vẫn không phát triển) thì phải nhờ đến bác sĩ nội tiết.

Tuy nhiên, việc can thiệp bằng nội tiết rất nguy hiểm và phải được theo dõi chặt chẽ. Bạn cần quan tâm đến áo lót, chọn áo lót vừa vặn nhằm giảm nhẹ sức ép lên ngực, không nên mặc áo chật quá. Khi ngủ nên nằm nghiêng đều cả hai bên. Tập các môn thể dục, thể thao, nhất là môn bơi lội rất có ích cho bộ ngực của bạn.

Ngực quả mướp

Nhiều phụ nữ cho con bú không đúng tư thế nên ngực bị kéo căng gây chảy xệ. Hãy cho con bú đúng cách, tránh để bé kéo căng vú. Nếu độ xệ vừa phải thì việc tập thể dục sẽ làm tăng khả năng nâng đỡ ngực của các cơ quanh bầu ngực.

nguc1

Tập thể dục giúp bạn có bộ ngực săn chắc
Trong trường hợp này, mặc áo ngực đúng cách, massage với kem làm săn da hoặc chiếu một số loại ánh sáng giúp cải thiện tuần hoàn máu, kích thích da sinh collagen sẽ cải thiện độ săn chắc cho da ở vùng này rất nhiều.

Hàng ngày bạn nên rửa và xoa nhẹ hai bên ngực để khí huyết lưu thông. muốn lấy lại độ săn chắc, bạn nên tập động tác chống đẩy người sẽ giúp căng lồng ngực để thúc đẩy khí huyết lưu thông, tăng độ đàn hồi của dây chằng. vòng tay ra sau lưng, nối hai lòng bàn tay với nhau, sau đó gãi nhẹ từ bả vai đến cột sống tới mức dài nhất có thể.

Bắt chéo ngón tay sau lưng vào vùng móc của khóa ngực, một tay hướng xuống dưới, tay kia đưa lên trên và chà lên lưng, sau đó đổi tay và lặp lại động tác trên vài lần.

Ngực quả bưởi

Không ít người luôn mặc cảm với đôi gò bồng đảo “quá khổ”. Đây cũng là do di truyền. Dĩ nhiên do cấu tạo chủ yếu từ mỡ nên giảm trọng lượng toàn cơ thể thì kích thước bộ ngực cũng giảm theo. nếu so sánh tỉ lệ bầu ngực với các số đo khác thì vẫn thế! Kem thoa lại chỉ có thể làm săn chắc da chứ không làm giảm lượng mỡ trong bầu ngực.

Trong trường hợp này, việc tập thể dục để tập trung làm thon vùng ngực lại có ích. Tuy nhiên, nên cẩn thận chọn lựa bài tập kẻo lại “ngực chưa thấy nhỏ bớt mà lại thấy “vai u thịt bắp”” thì hỏng! Nhằm giúp ngực săn chắc hơn và không bị xệ, bạn hãy kiên nhẫn tập thể dục hoặc dùng vòi hoa sen xịt nước xung quanh ngực khi tắm, nhất là phía dưới ngực.

Bạn nên mặc áo lót loại có gọng để nâng đỡ ngực, tránh mặc áo quá chật, khiến ngực bị đè bẹp dí, bè ra hai bên. hiện nay có thể nhờ phẫu thuật can thiệp để làm giảm kích thước bầu ngực nhưng việc can thiệp này gây đau đớn và có thể đi kèm với hiện tượng mất cảm giác vùng nhạy cảm này.

Theo camnangmuasam