Phục hồi phong độ sau đổ vỡ
Các Website khác - 07/10/2008

Trong khi các phương án như ôm gối khóc, ngồi than thân trách phận được coi như là cách thể hiện sự chán nản thì bạn lại quên rằng có rất nhiều việc khác để đối phó với nỗi đau của con tim. Vẫn biết thất tình là điều đau đớn nhưng nên có cách cư xử tôn trọng bản thân và làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Những thứ dưới đây có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin và xinh đẹp để chứng tỏ cho anh ta thấy quyết định bỏ rơi bạn là hoàn toàn sai lầm.

1. Đĩa nhạc

Tạm thời xa lánh bản nhạc u buồn, thiểu não với ca từ và giai điệu quằn quại, đau đớn về cuộc chia tay đầy xót xa. Hãy một lần thử nghe album “Breakaway” của Kelly Clarson. Con tim bạn sẽ dần dần lấy lại được phong độ vốn có của nó.

2. Thùng rác

Ném tất cả kỷ gợi nhớ về người đã ruồng bỏ bạn. Tranh ảnh, quà tặng hoặc các đồ vật của chàng cần được tống thẳng vào thùng rác. Giữ lại những thứ này chỉ làm nước mắt bạn thêm rơi. Nếu bạn không thích ý tưởng vứt đi mọi thứ là vật chứng của tình yêu thì cũng có thể rao bán chúng trên eBay. Chẳng có điều gì tốt đẹp hơn là từ bỏ mọi điều liên quan đến tình cũ.

3. Nhật ký

Một trong những sai lầm lớn nhất mà người thất tình mắc phải là họ nói với bạn bè quá nhiều về nỗi đau. Hãy viết nhật ký và viết những điều về bạn. Việc tìm ra chính mình sau đổ vỡ sẽ giúp bạn chứ không phải nghe một câu chuyện của người khác về người cũ của mình

4. Thẻ hội viên phòng tập thể thao hoặc một đôi giày chạy bộ xịn

Theo Sheknows, không những giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, vận động toàn thân còn giải phóng ra chất endorphins làm tinh thần phấn chấn. Bằng cách đó bạn sẽ loại bỏ anh ta ra khỏi đầu và để ý tới những anh chàng điển trai, tốt bụng khác. Chỉ khi bạn sống tích cực, vui tươi và yêu đời bạn mới chứng minh được cho mọi người thấy không có nỗi đau nào là khó vượt qua.

5. Bộ váy quyến rũ

Đến thời điểm này, nhìn lại bạn thấy nhan sắc đã phai tàn qua từng đêm mất ngủ mà rõ nhất là đôi mắt thâm quầng và sưng vù. Cần phải làm mới lại bản thân, tạo một ngoại hình tràn đầy sức sống với một bộ váy sexy. Đừng bao giờ quên rằng mình xinh đẹp như thế nào. Cân nhắc được mọi điều mình đang có bạn sẽ tạo ra nhiều cơ hội để tiếp cận và quyến rũ một chàng trai nào khác. Hãy nắm bắt lấy những điều ngọt ngào và tận hưởng chúng.

Chi Anh