Tính cách chàng qua tư thế 'yêu'
Các Website khác - 07/10/2008

(Zing) - Sở thích thường ngày của chàng, tư thế lúc ân ái hay những cử chỉ sau "cuộc chơi" có thể giúp bạn nắm bắt được ý thích của ông xã.

Chàng theo đạo

Những người này có tính hòa nhã, dịu dàng, rất chung thủy và hiếm khi làm bạn phật lòng. Trong chuyện chăn gối, chàng thường thích mọi chuyện theo bài bản hay cách "truyền thống".

Thích tư thế nghiêng

Chồng bạn thuộc mẫu người nhạy cảm và ngọt ngào, luôn muốn được nghe vợ khen ngợi, không chỉ trong đời sống vợ chồng, mà còn cả những vấn đề khác. Chàng mong sẽ được cùng bạn đi hết cuộc đời. Vì vậy, hãy tái khẳng định với chàng rằng bạn rất hài lòng, và sẽ mãi chung thủy.

"Chuyện ấy" từ phía sau

Chàng có vẻ ngoài hết sức tự tin và bản lĩnh, nhưng bên trong vẫn có điểm yếu sợ bị bạn "lật tẩy", đôi lúc lại khó gần. Chính vì thế chàng chọn tư thế này, để không phải nhìn vào mắt bạn và để lộ những tâm tư trong đầu.

Nhường quyền chủ động cho bạn

Khá nhiều đấng lang quân thích để vợ "cầm trịch" trong "hiệp đấu". Họ là người biết tận hưởng cuộc sống, nhưng cũng quan tâm tới người khác. Đặc biệt với chàng, việc làm bạn vui lòng là ưu tiên số 1. Chính vì thế, chàng tạo điều kiện cho bạn ở tư thế dễ "lên đỉnh" nhất.

Vòng tay qua người bạn

Nếu khi ngủ, chàng có thói quen choàng tay ôm bạn thì chàng là người rất vui vẻ, hòa đồng, nhưng cũng chú tâm tới nhu cầu của bạn. Đặc biệt, khi "tàn cuộc", chàng biết cách vỗ về bạn để cả hai cùng đi vào giấc ngủ, chứ không vô tâm ngáy khò khò trước. Chàng ôm bạn càng nhẹ nhàng, thì chứng tỏ chàng thấy rất thoải mái khi bên bạn, và luôn mong cuộc sống gia đình mãi tốt đẹp.

Áp đầu bạn vào cổ mình

Chàng là người có nhu cầu khá cao trong "chuyện ấy", bởi vùng cổ là một trong những nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng.

Xa lánh

Chàng quay lưng lại với bạn khi ngủ, không hẳn là chàng lạnh lùng, mà vì nhiều khi chàng không biết làm thế nào thỏa mãn được bạn. Có thể do hơi tự ti, hoặc vì chuyện không vui nên chàng muốn tạm thời xa cách bạn cả về tinh thần và thể xác. Những lúc như vậy, bạn nên nhẹ nhàng khơi chuyện để biết chàng có tâm sự gì.

Tư thế "úp thìa"

Dù đã sống với nhau lâu năm, thì chàng vẫn còn rất say mê bạn. Nhưng chàng có tính xấu là chỉ muốn sở hữu bạn hoàn toàn, vì thế đôi khi sẽ ghen bóng gió. Nhưng dù sao đó cũng chỉ là biểu hiện chàng muốn được tự tay chăm sóc bạn mà thôi.

Phúc Bồn Tử

Theo CM